Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đá ở đâu, Keylor Navas cũng cản được hết!

Thủ môn Keylor Navas của Real Madrid tiếp tục sắm vai lá chắn thép trấn giữ khung thành đối nhà.

1
Đá ở đâu, Keylor Navas cũng cản được hết!.

Trong bối cảnh Real Madrid giành được những chiến thắng không hoàn toàn thuyết phục trước các đối thủ dưới cơ, thì màn trình diễn của Keylor Navas trở thành điểm sáng đáng trân trọng. Trước Levante, Keylor Navas đã cứu nguy cho khung thành đội chủ sân Santiago Bernabeu rất nhiều khi có ít nhất 5 tình huống ngăn chặn thành công các pha dứt điểm của đội khách.

Nhìn Keylor Navas bay lượn như “người nhện” trong khung thành, người ta phải thật sự dành những lời ngợi khen cho thủ môn người Costa Rica. Hết tay trái cảm phá cú đánh đầu của Deyverson rồi tay phải và dùng cả mặt để bảo vệ khung thành, hình ảnh Keylor Navas tả xung hữu đột hệt như người lính dũng cảm lấy thân mình bảo vệ chiến tuyến.

Theo thống kê, Keylor Navas vẫn chưa để thủng lưới bàn nào tại La Liga trên sân nhà Santiago Bernabeu. Số trận giữ sạch lưới liên tiếp của thủ thành 28 tuổi đã được nâng lên con số 4, qua đó san bằng thành tích của Iker Casillas lập được từ vòng 15 đến 21 ở mùa giải 2009-2010.

Dù vậy, Keylor Navas vẫn còn kém kỷ lục giữ sạch lưới liên tiếp của Paco Buyo, người đứng trong khung thành 8 trận liên tiếp mà không phải vào lưới nhặt bóng ở mùa 1994-1995. Tuy nhiên, Keylor Navas cũng có thể hài lòng khi mới để thua hai bàn trong 8 trận ở La Liga mùa này, đứng thứ hai trong danh sách những thủ môn có kỷ lục tốt nhất, đồng thời cân bằng thành tích của đội vào mùa 1987-1988 về số bàn thua. Còn nhớ vào mùa 1997-98, Los Blancos chỉ để thủng lưới 1 bàn sau 8 trận ở La Liga.

Màn trình diễn của Keylor Navas trong trận gặp Levante: