Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Đá” Ronaldo sau 5 năm hẹn hò, siêu mẫu vạn người mê Irina Shayk bây giờ ra sao?

(Kenhthethao) - Sau khi chia tay Ronaldo, có vẻ như siêu mẫu người Nga có vẻ thuận lợi hơn trong sự nghiệp người mẫu của mình.

Khi cuộc tình chấm dứt vào tháng 1/2015, tưởng chừng như Irina Shayk sẽ suy sụp và thất vọng khi người mình yêu 5 năm lại quyết định từ chối mình vì mẹ không đồng ý.

img__

Sẽ là  quá sớm để so sánh những gì Irina có được trong 5 năm quan hệ với Ronaldo từ 2010 đến 2015 và 1 năm cô chia tay anh để cặp với diễn viên Bradley Cooper, sự thực thì tên tuổi và hình ảnh của cô đã xuất hiện ít hơn trước đây rất nhiều.

L'Oreal Paris Red Obsession Party

335EC4F100000578-3550339-Smitten_Bradley_Cooper_and_Irina_Shak_couldn_t_hide_their_feelin-a-13_1461185216241

Mặc dù Irina đã được chọn là người phát ngôn quốc tế của hãng mỹ phẩm L’Oreal Paris, đấy là tất cả những gì cô làm được trong hơn 12 tháng qua kể từ khi chia tay Ronaldo. Đây thực sự là điều thất vọng nếu biết rằng siêu mẫu Nga đang có tham vọng tấn công vào lĩnh vực điện ảnh sau vai phụ Megara trong bộ phim Hercules năm 2014. Càng thất vọng hơn khi Irina đã dựa hơi Cooper để tạo dựng tên tuổi ở Hollywood.

irina-shayk-2015-vanity-fair-oscar-party-in-hollywood_4 shayk-at-vanity-fair-oscar-party-in-hollywood_1

Đúng là người tính không bằng trời tính bởi Cooper tuy có nổi lên cùng với American Sniper, Serena hay Guardians of the Galaxy, anh vẫn chưa phải là một cái tên quá đình đám ngay cả khi được tờ People bầu là “Người đàn ông sexy nhất” năm 2011. Nghĩa là nếu Cooper không lo nổi một mình, làm sao anh có thể giúp Irina có được một sự nghiệp điện ảnh như cô gái Nga trông đợi.

Còn Ronaldo sau khi chia tay Sharky anh vẫn chưa có một mối tình đúng nghĩa nào, mặc dù anh vẫn thường bị bắt gặp cặp kè với các chân dài tại bãi biển xinh đẹp ở Bahamas hay Babados. Có lẽ anh vẫn chưa quên được tình cũ vì 5 năm là khoảng thời gian quá sâu đậm với một mối tình. Tuy nhiên Ronaldo cũng là một đứa con ngoan khi đã nghe lời mẹ để được vui cửa vui nhà.