Đã thấy Real Madrid trong hình hài mùa giải mới

Cú Duodecima thần thánh cũng sẽ trôi dần về quá khứ. Và Real Madrid không thể cứ cho thời gian dừng lại ở khoảnh khắc này. Đội bóng đã phải nghĩ đến việc mình sẽ đối diện với những thử thách của mùa giải tiếp theo như thế nào.

Chiếc cúp bạc Champions League đã thêm phần thắp sáng cho phòng truyền thống của Los Blancos. Chủ tịch Florentino Perez sẽ đứng ngắm nhìn nó. Và ông sẽ nghĩ về những việc phải làm trong những ngày tiếp theo. Trước mặt ông chủ ‘Nhà trắng’ là một cuộc bầu cử mới, lần thứ năm trong sự nghiệp của ông.

z4_NUHG

Đợt bầu cử lần này sẽ diễn ra vào ngày 09/07. Tuy nhiên, trước đó Real phải công bố về việc gia hạn hợp đồng với Zinedine Zidane. Cam kết mới sẽ có Cú Duodecima thần thánh cũng sẽ trôi dần về quá khứ. Và Real Madrid không thể cứ cho thời gian dừng lại ở khoảnh khắc này. Đội bóng đã phải nghĩ đến việc mình sẽ đối diện với những thử thách của mùa giải tiếp theo như thế nào.hiệu lực đến 30/06/2020. Perez và Zizou đã thống nhất tất cả các điều khoản. Đội trưởng Sergio Ramos cũng sẽ gia hạn hợp đồng, thời hạn mới là đến 30/06/2021.

Isco Alarcon cũng đã đồng ý với bản hợp đồng mới. Qua đó đập tan những nghi ngờ về tương lai của mình. Trong khi đó, kết quả ngược lại sẽ đến với James Rodriguez, Pepe và tiền đạo 23 tuổi Mariano.

isco

Real đang chờ một lời đề nghị tối thiểu 75 triệu euro cho James. Chelsea và Man Utd là 2 đội bóng quan tâm nhiều nhất, nhưng vẫn chưa có động thái chính thức nào. Pepe sẽ ra đi theo lời xác nhận của chính anh. Còn Mariano sẽ ra đi để được thi đấu nhiều hơn. Nhưng Real có thể sẽ kèm theo điều khoản mua lại.

Buổi lễ ra mắt của Theo Hernandez cũng sẽ sớm diễn ra. Ngôi sao của Atletico Madrid được mang về với giá 24 triệu euro. Bản thân anh cũng muốn mọi chuyện nhanh chóng được công bố. Hậu vệ này muốn có mặt tại Bernabeu càng sớm càng tốt, đồng thời quên đi những vụ lùm xùm liên quan đến cảnh sát, và quấy rối tình dục trong vài ngày qua.

theo

Tài năng trẻ Marcos Llorente cũng sẽ được mang về sau một mùa giải cho mượn tại Alaves. Tương tự với Jesus Vallejo, người đang đi ‘du học’ tại Frankfurt. Với kinh nghiệm thi đấu trong đội hình U21 Tây Ban Nha, trung vệ này được xem là phương án chuẩn bị cho sự ra đi của Pepe.

Chủ tịch Perez cũng tái khẳng định rằng ông sẽ mang về những bản hợp đồng mới. 2 cái tên Kylian Mbappe và David de Gea vẫn đang lởn vởn trong suy nghĩ của ông. Mặc dù nhiều ý kiến từ nội bộ cho rằng những bản hợp đồng này là không cần thiết.

raul7_carrusel,1--644x362

Bên cạnh đó, tờ Marca cũng xác nhận huyền thoại Raul Gonzalez sẽ trở lại câu lạc bộ. Anh sẽ đảm nhiệm một vị trí trong ban lãnh đạo, làm việc chung với chuyên gia kinh tế Jose Angel Sanchez.

Theo Thể thao Việt Nam

Real không chỉ có Ronaldo, họ có một tập thể xuất sắc