Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đá thế này bảo sao Xuân Trường được ví như “Gerrard của ĐT Việt Nam”

(Kenhthethao) - Thi đấu năng nổ, công thủ toàn diện, ghi 1 bàn, kiến tạo 1 bàn, Xuân Trường quả xứng đáng là "Gerrard của Việt Nam".

Trong chiến thắng trước ĐT Triều Tiên vào tối qua, tiền vệ Lương Xuân Trường đã thực sự khiến người xem thích thú với những màn trình diễn đẹp mắt và hiệu quả.

xuan truong1

Xuân Trường đã có màn trình diễn đẳng cấp trước đối thủ Triều Tiên

Trước hết phải kể tới dấu ấn từ khả năng chuyền bóng, đây thực tế là vũ khí mạnh nhất của Trường và hôm qua anh tiếp tục “hành hạ” hàng thủ Triều Tiên bằng những pha chọc khe, chuyền dài đẳng cấp. Trong đó, đường chuyền “kiểu Xavi” loại toàn bộ hàng thủ Triều Tiên đặt đồng đội Văn Thanh vào thế đối mặt thủ môn và ghi bàn thực sự làm nức lòng CĐV Việt Nam.

Giao h?u bóng dá: Vi?t Nam - CHDCND Tri?u Tiên

Chuyền bóng và dứt điểm đều hay

Ngoài chuyền bóng thì dứt điểm từ xa cũng là một sở trường của tiền vệ đang chơi cho Incheon United. Pha dứt điểm đẳng cấp ấn định tỷ số trận đấu của Trường có những nét rất giống với thần tượng Steven Gerrard của anh. Một cú đá có lực, tốc độ bóng cao và đi vào “điểm chết” trong khung thành.

Phải nói rằng, thể lực là một yếu tố mà Xuân Trường đã cải thiện đáng kể. Cho đến phút 90, anh vẫn có thể tham gia các đợt tấn công lẫn lui về phòng thủ với các đồng đội. Nền tảng thể lực có lẽ là điểm mà tiền vệ của Incheon United đã tiến bộ rõ nhất kể từ ngày chuyển đến Hàn Quốc chơi bóng.

truong ge

Xuân Trường thi đấu rất giống thần tượng Steven Gerrard

Chính Xuân Trường cũng chia sẻ: “Bản thân tôi cảm thấy đã chạy tốt hơn rất nhiều nhờ được tập những bài tập có cường độ nặng ở Incheon”. Thể lực cũng chính là điểm tựa để những phẩm chất kỹ thuật, từ chuyền bóng, sút bóng… tạt cánh và thăng hoa trong trận đấu anh xứng đáng được chấm điểm 10.

Chiêm ngưỡng lại màn trình diễn đẳng cấp của Xuân Trường trước CHDCND Triều Tiên:

Hoàng Anh/kenhthethao.vn