Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đại diện cũ tiết lộ lý do Neymar phớt lờ Real, chọn Barca

Mặc dù nhận được lời đề nghị với mức giá cao hơn từ Real nhưng Barca mới là đội bóng mà Neymar quyết tâm gia nhập.

Ông Wagner Ribeiro, người đại diện cũ của Neymar mới đây đã có những chia sẻ về khoảng thời gian từng cộng tác với siêu sao người Brazil và tiết lộ lý do anh lựa chọn gia nhập Barcelona thay vì các đội bóng lớn khác như Real Madrid hay Chelsea.

barca1051

Theo Ribeiro, ông là người nhận được lời đề nghị khủng dành cho Neymar từ Real Madrid và đã khuyên anh đến với đội bóng Hoàng gia thay vì bất cứ một đội bóng nào khác.

neymar37

Tuy nhiên, chân sút sinh năm 1992 ngay từ đầu đã chỉ nhắm đến Barcelona: “Tôi nhận được lời đề nghị từ Chelsea và Real Madrid rồi chuyển nó đến cho Santos trong khi lời đề nghị của Barcelona đến thẳng với cha của Neymar. Tôi luôn khuyên họ rằng việc gia nhập Real sẽ mang đến nguồn thu lớn về tài chính và sẽ tốt hơn để Neymar phát triển sự nghiệp. Nhưng cuối cùng cậu ấy vẫn quyết định đến Barcelona bởi đó là đội bóng cậu ấy yêu, đội bóng luôn ở trong trái tim cậu ấy.”

neymar29

“Tôi là người đại diện của cậu ấy từ khi cậu ấy 12 tuổi và giúp cậu ấy có được 2 bản hợp đồng với Santos. Nhưng khi cậu ấy trưởng thành, cha cậu ấy kiểm soát mọi thứ thông qua công ty của ông ấy.”

neymar36

Theo Bongda