Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đại diện của Sanchez đã gặp mặt Juventus

Tờ Express cho biết đại diện của Alexis Sanchez đã bắt đầu đàm phán với Juventus.

 Juventus đã tiến thêm một bước tới gần Alexis Sanchez. Ảnh: Internet.

Sau khi chấp nhận bán lại Alvaro Morata cho Real Madrid, Juventus hiện đang khá bận rộn trong việc tìm cho mình một ngôi sao tấn công mới ngay trong mùa Hè này, và Alexis Sanchez chính là một trong những mục tiêu của họ.

Theo tờ Express cho biết, đại diện của Alexis Sanchez hiện đã có mặt tại Italia để bắt đầu đàm phán về tương lai của ngôi sao người Chile cũng BLĐ của Juventus.

Theo Tuttosport, Alexis Sanchez hoàn toàn rất hài lòng với những điều kiện mà Juventus đưa ra, và hiện mọi vấn đề lúc này chỉ còn nằm ở chỗ Arsenal có chấp nhận bán đi ngôi sao của mình hay không.

Được biết để có thể thuyết phục Arsenal, Juventus cũng sẵn lòng bỏ đặt lên bàn đàm phán số tiền chuyển nhượng lên tới 37.2 triệu bảng. Đó thực tế là một số tiền không nhỏ, và đủ giúp Pháo Thủ giảm bớt gánh nặng theo đuổi những mục tiêu tiền tấn như việc mua lại Alvaro Morata từ chính Real Madrid.

Thực tế đây chẳng phải là lần đầu tiên Juventus lên kế hoạch chiêu mộ Alexis Sánchez. Được biết Bà Đầm Già đã rất nhiều lần tìm cách đưa Alexis Sánchez về Turin ngay từ khi anh còn là cầu thủ của Udinese và Barcelona.

Theo bongda.com.vn