Đại diện Lewandowski lên tiếng phủ nhận tin đồn

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông chưa đến, nhưng tương lai của Robert Lewandowski đã nóng lên ngay từ thời điểm này.

1
Đại diện Lewandowski đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về Real.

Như đã biết, gần đây các tờ báo lớn của Tây Ban Nha như AS hay Marca liên tục đưa tin về việc chủ tịch Florentino Perez sẽ đưa siêu tiền đạo người Ba Lan về sân Santiago Bernabeu trong trường hợ Cristiano Ronaldo hay Karim Benzema ra đi. Thậm chí vào ngày hôm qua tờ Marca còn dẫn lời người đại diện Cezary Cucharski của Lewandowski cho biết “Không thể phủ nhận rằng có sự quan tâm từ Real Madrid.,”đồng nghĩa với việc ngầm thừa nhận rằng Real Madrid đang quan tâm thân chủ của mình.

Nhưng khá bất ngờ khi ngay vào chiều nay, trong một bài phát biểu trên trang SportoweFakty của Ba Lan, Cezary Cucharski đã phủ nhận mọi thông tin mà tờ Marca đưa ra, và khẳng định rằng ông cùng tiền đạo của Bayern Munich không có bất cứ một mối liên hệ nào với CLB Hoàng Gia Tây Ban Nha.

“Kể từ khi Robert kí hợp đồng với Bayern Munich, chúng tôi không có bất kỳ mối liên hệ nào với đại diện của Real Madrid về việc chuyển nhượng,” Cucharski khẳng định như đinh đóng cột.

Rõ ràng, mọi chuyện vẫn đang hết sức khó hiểu và vô cùng phức tạp khi người đại diện của tiền đạo này đang gây “bão” trên mặt báo.