Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đại gia TQ phá giá, quyết “cuỗm” N’Golo Kante

Real Madrid hay Man United có lý do để lo sợ sẽ vuột mất tiền vệ N'Golo Kante vào tay một đại gia Trung Quốc.

 Kane có thể sang TQ? Ảnh: Internet.

N’Golo Kante được đánh giá là tiền vệ đánh chặn hay nhất Premier League hiện nay. Tại EURO vừa qua, cầu thủ thuộc biên chế Leicester City đã chơi rất tốt và qua đó, giá trị của anh được đẩy lên chóng mặt. Rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu như Real Madrid, Man United hay Chelsea đều muốn sở hữu chữ ký của Kante.

Trong số này, Real Madrid tỏ ra khá sốt sắng thế nhưng, kế hoạch của họ có thể bị thất bại bợi sự xuất hiện của một đại gia Trung Quốc. Cụ thể, tờ AS khẳng định, Shanghai SIPG đã gửi đến Leicester City lời đề nghị trị giá 40 triệu euro nhằm đổi lấy chữ ký của Kante. Nên nhớ rằng, phí giải phóng hợp đồng của Kante chỉ 25 triệu euro.

Trước đó, sợ mất đi cầu thủ quan trọng nhất đội bóng, BLĐ “Bầy cáo” đã chủ động đề nghị hợp đồng mới với Kante kèm theo mức lương 120 nghìn euro/tuần thế nhưng, tiền vệ người Pháp vẫn từ chối. Đây là động thái cho thấy, Kante đã muốn ra đi.

Nếu sang TQ chơi bóng, Kante hoàn toàn có thể nhận được mức lương kết xù, không thua kém Ronaldo hay Messi. Mới đây, tiền đạo Graziano Pelle đã trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 5 thế giới sau khi chuyển sang khoác áo Shandong Luneng. Rõ ràng, Trung Quốc đang thực sự muốn tạo tiếng vang bằng việc phá giá TTCN.

Theo bongda.com.vn