Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đại gia Trung Quốc vung tiền chiêu mộ Wayne Rooney

(Kenhthethao) - CLB Bắc Kinh Quốc An vừa gửi một lời đề nghị đến Manchester United về việc muốn chiêu mộ đội trưởng Wayne Rooney.

Cầu thủ 31 không còn là sự lựa chọn hàng đầu thường xuyên trong đội hình của Jose Mourinho và rất nhiều lời đồn đoán cho rằng anh sẽ rời Old Trafford trong một ngày không xa.

Chủ tịch của Bắc Kinh Quốc An là Luo Ning vừa tiết lộ đội bóng đã gửi lời đề nghị mua Wayne Rooney nhưng đội trưởng của Manchester United vẫn chưa quyết định và có vẻ muốn ở lại lâu hơn ở Ngoại hạng Anh.

rooney-1121

CSL và MSL nổi lên như những điểm đến lí tưởng của Rooney. Đội bóng thủ đô Trung Quốc hiện đang có một vài cầu thủ nước ngoài khá nổi tiếng, trong đó có Renato Augusto của Brazil và Burak Yilmaz đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong chương trình Sports Night Talks, chủ tịch Luo cho biết: “Chúng tôi đã tiếp cận Rooney vào đầu mùa giải nhưng anh ấy muốn ở lại M.U! Rooney sẽ vẫn ở lại đó miễn là thể lực cho phép anh tiếp tục thi đấu. Chúng tôi thậm chí đã gặp đại diện của Rooney là Paul Stratford.”

Mới đây, Rooney cũng được cho là có liên hệ với Thượng Hải SIPG, tuy nhiên HLV khi đó của CLB này là Sven-Goran Eriksson cho biết đội bóng này bỏ cuộc trong thương vụ chiêu mộ Rooney.

Gareth Bale “vô đối” ở Xứ Wales

VH/Kenhthethao