Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đại gia V.League chi tiền tấn để chiêu mộ Ronaldinho

(Kenhthethao) - Sau khi sang Việt Nam vào tháng 4 vừa qua, một đại gia của V.League đã tiết lộ họ sẽ chiêu mộ Ronaldinho để bổ sung lực lượng cho giai đoạn 2 của mùa giải.

Vừa qua, Danh thủ Ronaldinho đã có mặt ở TP Hồ Chí Minh để tham dự hành trình đón Cúp Champions League tại Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Ronaldinho đến Việt Nam. Năm 2008, cựu ngôi sao Barcelona cùng các thành viên của Olympic Brazil tới Hà Nội đá giao hữu cùng đội tuyển Quốc gia Việt Nam tại Mỹ Đình.

hoi-uc-kho-quen-cua-trung-ve-hay-nhat-viet-nam-khi-doi-dau-voi-ronaldinho-3

Thời gian qua, Ronaldinho không còn thi đấu cho đội bóng nào, cựu ngôi sao Barcelona chủ yếu làm đại diện hình ảnh cho một số nhãn hàng cũng như sự kiện liên quan đến bóng đá. Nhân cơ hội này, một số đội bóng ở V-League đang liên hệ để chiêu mộ Ronaldinho.

dinho

Theo chia sẻ của HLV Nguyễn Đức Thắng, HLV CLB Sài Gòn FC thì đội bóng này đã có những liên hệ mật thiết nhằm đạt được chữ ký của Ronaldinho. Ông Thắng cho hay: “Hoàn toàn chính xác 100%. Đây là ý định rất nghiêm túc của tôi và tôi đang thông qua một số kênh để có thể liên hệ với Ronaldinho.

hlv

Dù danh thủ người Brazil đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn đánh giá rất cao hiệu ứng mà Ronaldinho có thể mang lại. “ Với tôi và cũng như nhiều người yêu mến bóng đá Việt Nam khác, Ronaldinho thực sự là một thương hiệu. Sự xuất hiện của Ronaldinho tại V.League chắc chắn sẽ mang đến một làn gió và sức lan tỏa không hề nhỏ. Nhưng ngược lại, tôi cũng đặt câu hỏi, Ronaldinho đã 37 tuổi và liệu anh có còn đảm bảo được cường độ thi đấu cao mà chúng tôi cần ở một VĐV ngoại. Điều đó, cần phải có thời gian để chứng minh”, ông Thắng kết luận.

dinho1

Cũng theo HLV này, CLB Sài Gòn FC hoàn toàn có ý định nghiêm túc về việc mang Rô Vẩu đến thi đấu tại V.League. Và khi giai đoạn 2 của mùa giải đang tới rất gần, liệu đội bóng thành phố mang tên Bác có tiếp tục tái kích hoạt bom tấn hàng đầu thế giới này không. Hãy cùng chờ xem.

T.Đ/ Theo Thethaovaxahoi.vn