Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dẫn đầu top ghi bàn, Lukaku vẫn bị cựu trợ lý Sir Alex đánh giá thấp

Sau sáu năm làm trợ lý của Sir Alex Ferguson tại Old Trafford, HLV người Hà Lan tin rằng tiền đạo của Everton vẫn chưa đủ trình độ thi đấu cho United.

Cựu trợ lý của Manchester United, Rene Meulensteen cho rằng tiền đạo đang chơi rất hay mùa này Romelu Lukaku chưa đủ đẳng cấp để khoác áo Quỷ Đỏ.

Lukaku đã ghi 24 bàn tại Premier League cho Everton mùa này, nhiều hơn chân sút số một của Man United là Zlatan Ibrahimovic bảy bàn.

Fulham-v-West-Ham-United-Premier-League

Thế nhưng Meulensteen vẫn cho rằng, Lukaku còn nhiều điểm hạn chế nếu muốn đạt tới đẳng cấp của Man United.

Meulensteen làm trợ lý cho Sir Alex Ferguson ở giai đoạn từ năm 2007 tới 2013, giúp Quỷ Đỏ giành ba Premier League và một Champions League. Theo ông, nếu Manchester United muốn tái lập thành tích này, họ cần một người khác, không phải Lukaku.

ren2762013

“Đừng hiểu sai ý tôi, Lukaku là một chân sút tài năng và đang có một mùa giải xuất sắc,” Meulensteen chia sẻ với talkSPORT. “Thế nhưng ở một đội bóng như Manchester United, bạn cần nhiều hơn thế. Điều mà Lukaku chắc chắn phải cải thiện đó là khả năng xử lý bóng nhanh để phối hợp với đồng đội.”

romelu-lukaku

“Đó là điều những đội bóng như Everton có thể không cần. Nhưng để chơi ở đẳng cấp cao nhất, khả năng xử lý bóng trong một phần ba sân đối phương phải thực sự hoàn hảo.”

“Chắc chắn Lukaku sẽ mang tới sức mạnh và sự càn lướt. Nhưng hãy nhìn vào các tiền đạo mà United đang sở hữu. Lukaku có phong cách giống như vậy không? Tôi không nghĩ là anh ấy giống.”

Theo Goal