Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dẫn vợ đi xăm hình, Dương Hồng Sơn ăn đứt Công Vinh ở khoản chiều vợ

(Kenhthethao) - Rất nhiều cầu thủ Việt nổi tiếng yêu thương vợ con như Công Vinh, Văn Quyết, hay "con ngựa bất kham" Mạc Hồng Quân cũng rất chiều chuộng Kỳ Hân sau khi kết hôn. Còn với riêng cựu thủ thành của ĐTQG lại chiều vợ một cách rất khác. Đưa bà xã đi xăm hình.

1

Vốn là một cầu thủ có sở thích xăm hình chính vì vậy trên cơ thể cựu thủ môn ĐTQG được phủ kín bằng những hình xăm vô cùng ấn tượng.

duong-hong-son

Khi mới vào nghề, cựu tuyển thủ Việt Nam còn khá “lành” khi không có bất cứ hình xăm nào. Sau đó, người hâm mộ hết sức ngạc nhiên khi anh nhiều lần xuất hiện với những hình xăm mới.

hs

143040_2

Không chỉ bản thân thích xăm hình mà bà xã Bích Huệ của anh cũng rất “khoái” những dòng chữ tattoo nghệ thuật. Đáp ứng sở thích của vợ, cựu thủ thành còn đích thân đưa cô đi xăm hình.

143040_1

143041_4

Bà xã Dương Hồng Sơn đã lựa chọn một dòng chữ là câu thần chú bằng tiếng Phạn. Được biết Bích Huệ là một người tín đạo Phật, chính vì vậy cô đã quyết định xăm dòng chữ ý nghĩa ở nơi gần trái tim.

143041_5

Ngoài ra cô cũng sở hữu một hình xăm là dòng chữ nhỏ ở cổ tay.

images414735_HongSon_vuonthu1

Có thể thấy rất ít người chiều chuộng bà xã được như thủ cựu thủ thành Dương Hồng Sơn vì thực tế ở Việt Nam việc phụ nữ xăm hình vẫn còn 1 chút định kiến. Chính vì vậy việc anh đích thân đưa vợ đi xăm không chỉ thể hiện sở thích mà còn là tình yêu đối với bà xã của mình.

duong-hong-son-ga-dien-trong-chu-tinh-71-081140

Hiện tại dù không còn thi đấu nhưng cựu thủ thành của ĐT Việt Nam vẫn tham gia vào các hoạt động bóng đá trong nước. Anh cũng có cuộc sống riêng rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

son-5152-1468548466