Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đăng ảnh “không có tâm”, Fabregas tát vào mặt người Arsenal một cú choáng váng

(Kenhthethao) - Chắc CĐV Arsenal phải tức anh ách sau khi xem bức ảnh Fabregas đăng lên tài khoản Instagram của mình.

Trong quá khứ mặc dù nhiều lần lên tiếng khẳng định mình cực kì yêu mến Arsenal và HLV Wenger, song Fabregas mới đây lại khiến những CĐV Pháo thủ phải điên đầu bởi hành động của mình.

UEFA+EURO+2012+Matchday+17+Pictures+Day+mmV1dzEDeOal

Chẳng là Cesc Fabregas vừa kỷ niệm 13 năm anh có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình và 11 năm kể từ lúc rời Arsenal. Cầu thủ sinh năm 1987 đã đăng lên trang Instagram bức ảnh về những kỷ niệm đáng nhớ ở Arsenal, Barca, ĐT Tây Ban Nha và Chelsea, những nơi anh từng khoác áo thi đấu.

hi-res-cfc89436143ac6e58daf824ad9e2dd98_crop_north

Mọi chuyện cũng không đến nỗi nào sau khi người ta soi tấm ảnh và trông thấy điều đáng buồn với những CĐV Arsenal. Chuyện là Fabregas đã khéo léo ghép những bức ảnh lại với nhau để tạo thành 1 tấm. Tuy vậy không biết vô tình hay cố ý, anh ghép tấm ảnh vô thưởng vô phạt tại Pháo thủ với những khoảnh khắc nâng cúp ở đội bóng khác.

soc_g_fabregas1x_576

Đây có thể coi là một cái tát trời giáng vào mặt những NHM Arsenal bởi họ cũng vô cùng khốn khổ với quãng thời gian dài chẳng biết đến mùi danh hiệu. Ấy vậy mà “người con cưng” một thời lại có thể hành xử cạn tàu ráo máng đến mức ấy, khiến ai nhìn vào cũng thấy rõ ràng ra sự chênh lệch giữa vài CLB mà anh từng khoác áo.

fabregas2

Thậm chí, điều này còn chẳng hề chính xác vì trong thời gian 8 năm thi đấu ở sân Emirates, Fabregas đã giành được 1 FA Cup và 1 Siêu cúp Anh. Chừng đó cũng đủ để anh có khoảnh khắc “hôn cúp” như những gì đã làm được ở CLB khác.

>>> Truyền thông AFC cũng phải buông lời thán phục thủ thành Tiến Dũng

Chang Chang/Kenhthethao