Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đăng ảnh ôm ấp gái trẻ, sao U19 VN bị “bóc phốt” sa đà chuyện yêu đương

(Kenhthethao) - Mặc dù đã trở về nước sau thời gian thi đấu xa nhà, U19 Việt Nam vẫn rất hot đối với phần đông người hâm mộ. Mới đây, một trong số những ngôi sao trẻ ấy bất ngờ bị chỉ trích chuyện yêu đương, khi đăng hình ảnh này lên mạng xã hội.

3

Sau thời gian thi đấu thành công và ghi được dấu ấn, mới đây U19 Việt Nam đã trở về nước trong vòng vây của rất đông người hâm mộ. Họ tung hô, ca ngợi những con người trẻ tuổi ấy trong các mỹ từ tài năng, chơi tốt, đẹp trai … và nghiễm nhiên những điều xung quanh thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ trở thành đề tài đáng quan tâm. Không chỉ là Trọng Đại, Trần Thành, Minh Dĩ mà ngay cả Tấn Sinh cũng vậy.

4

14365352_861618327315487_1353668831_n_LPTB

Không giống như chàng thủ quân điển trai, Tấn Sinh cũng đã có một tình yêu với cô bạn gái vô cùng xinh đẹp của mình. Sau ngần ấy thời gian xa cách, Tấn Sinh đã tức khắc hội họp bạn bè, đặc biệt là cô gái thường xuyên hay xuất hiện trong hình của anh. Để lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào đó, Tấn Sinh đã chụp ảnh và đăng tải lên trang cá nhân của mình như bao lần khác.

2

Thế nhưng, ngay sau khi bức hình được đăng lên vài phút thì có một vài người đã thể hiện quan điểm cá nhân. Cụ thể, 1 tài khoản đã vào để lại bình luận có phần “phũ”: “Mẹ, hèn gì phong độ sa sút”.  Anh chàng tức khắc “chống chế”: “có đâu chú ơi”.

1

Theo lẽ thường, dù có theo nghiệp quần đùi áo số thì những cầu thủ của chúng ta cũng là con người, đều phải có nhu cầu về chuyện tình cảm, yêu đương như bao chàng trai trẻ tuổi khác. Việc tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp là điều hoàn toàn dễ hiểu nên có ảnh hưởng đến phong độ thi đấu hay không, những người ngoài cuộc không thể biết được.

7

La La/Kenhthethao.vn

>>>Sau kỳ tích lọt vào World Cup, hotboy U19 Việt Nam bất ngờ bị chỉ trích vì quá ảo tưởng