Dạng chân quá rộng trong trang phục gợi cảm, nữ VĐV thể dục dụng cụ nổi tiếng Malaysia nhận kết cục quá đắng

(Kenhthethao) - Đôi khi, vì vài lí do hi hữu khó có thể gọi tên đã khiến những VĐV tội nghiệp phải chịu kết cục không đáng có.

Đây không phải là chuyện mới mẻ gì, thậm chí khi nó xảy ra ở SEA Games 28 đã khiến dư luận chia làm hai hướng để phân tích, một nửa ủng hộ, nửa khác thì kịch liệt lên án. Mọi chuyện bắt đầu từ VĐV thể dục dụng cụ người Malaysia,  Farah Ann Abdul Hadi trong bài thi của mình ở đại hội thể thao Đông Nam Á.

china-gymnastics-worlds-4-752x501

Theo đó, lúc đang thi đấu với bộ trang phục màu tía gợi cảm, cô gái này đã dạng chân hơi rộng. Nếu theo lẽ bình thường thì không có vấn đề gì diễn ra, đó là chuyện thường tình ở một môn thể thao đề cao sự dẻo dai này, ấy vậy nhưng không. Những người theo đạo Hồi ở Malaysia đã chớp lấy thời cơ, chỉ trích gay gắt chuyện “dạng chân” quá đà của cô gái tại giải đấu.

article-doc-2x1s9-6ZIVOwz9IHSK2-341_634x361

Báo giới quốc tế không thể hiểu nổi tại sao chuyện này lại bị đem ra mổ xẻ một cách quyết liệt và xôn xao đến như thế. Chuyện VĐV thi đấu và chẳng may hớ hênh là bình thường, còn cô gái này thì những động tác của cô chẳng có gì đến nỗi các CĐV ở quê nhà lại phải sục sôi đến náo nhiệt như vậy.

29A8727F00000578-0-image-a-16_1434566767106

Các ý kiến chỉ trích liên tiếp đổ lên đầu cô gái 21 tuổi tội nghiệp: “Nếu không thể trùm khăn thì hãy mặc quần bó vào che chân đi. Chỗ đó không thể dạng ra trước mặt đàn ông như vậy được” rồi thì “Cô ta có phải người Malaysia không? Đừng nói với tôi cô ta không thể mặc quần bó nhé?” và ” Chẳng ai làm những động tác đó thô tục như cô ta hết”….

2015+SEA+Games+mo-GaP5xGbkx

Nhiều ý kiến chỉ trích hơn nữa được đưa ra, đa số chúng đều cực kì vô lí. Farah Ann Abdul Hadi đã có một SEA Games cực kì thành công, nhưng có lẽ những người nhỏ mọn với các ý kiến đưa ra chỉ để thỏa mãn bản thân mình đã cố gắng hạ thấp những thành quả của cô gái 21 tuổi.

Chang Chang