Dâng hiến nhiệt tình, Hoa hậu Tây Ban Nha vẫn bị Ronaldo phũ không thương tiếc

(Kenhthethao) - Hoa hậu Tây Ban Nha đang rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần sau cuộc tình cay đắng cùng Ronaldo.

cristiano-ronaldo-desire-cordero-freundin

Theo tờ Corazon CZN, Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha Desire Cordero đang rất buồn bã sau khi bị Ronaldo dứt tình dứt nghĩa dù đã có tin đồn hai người từng chung sống như vợ chồng từ hồi tháng 8 năm nay. Dù vậy mối tình của họ chỉ tiếp diễn được ít ngày sau đó đã chính thức chia tay trong sự đau khổ của cô Hoa hậu xinh đẹp.

rr-1-1479218716880

Cũng theo tờ Correrio Da Manha, chính siêu sao Ronaldo đã là người chủ động chia tay bạn gái Desire Cordero chỉ sau 3 tháng gắn bó. Được biết nguyên nhân dẫn đến quyết định của Ronaldo là bởi chân sút 31 tuổi cảm thấy đang bị Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2014 lợi dụng danh tiếng của anh để đánh bóng tên tuổi.

desire-cordero1-t

Dù sao thì sau khi xuất hiện tin đồn họ yêu nhau thì tài khoản cá nhân của cựu Hoa hậu Tây Ban Nha đã tăng thêm hơn 100.000 người theo dõi. Nhưng cũng nhiều người cho rằng Ronaldo vốn là kẻ đào hoa, anh không thích gắn bó với một người phụ nữ quá lâu, còn lý do trên chỉ là để thoái thác.

Hoa hậu Desire đã tìm mọi cách, gọi điện, nhắn tin với siêu sao người Bồ Đào Nha để giải thích và cứu vãn tình yêu, tuy nhiên Ronaldo vẫn nhất định im lặng và buông bỏ rất phũ phàng.

ronaldo1

Tờ Corazon CZN cũng đã tiết lộ, người đẹp Desire Cordero như gục ngã và bi lụy vô cùng. Thậm chí có tin đồn vì quá đau khổ, cựu hoa hậu Tây Ban Nha thậm chí đang lên kế hoạch chuyển qua Mỹ sống để quên đi cuộc tình cay đắng và quên đi Ronaldo.

>>>Kẻ thách thức Ronaldo đã trở lại La liga