Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đắng lòng anh thợ xăm mất khả năng sinh sản vì trót nhận xăm vào chỗ “nhạy cảm” này cho vợ cũ Ashley Cole

(Kenhthethao) – Độ nóng bỏng của Cheryl Cole – vợ cũ của Ashley Cole thì khỏi phải bàn nhưng để đến nỗi gãy đôi "của quý" như anh chàng thợ xăm này thì thật là hi hữu.

Vốn được biết tới như là một cô nàng nghiện xăm mình, Cheryl từng không ngần ngại để chi một khoản tiền lớn để mời nghệ sỹ xăm nổi tiếng Nikko Hurtado về nhà “thỏa mãn” thú chơi. Đáng nói, với hình xăm mà cô vợ cũ hậu vệ Ashley Cole yêu cầu, Hurtado đã phải làm việc cật lực trong vòng 15 tiếng đồng hồ không nghỉ. Cuối cùng, nơi mà Hurtado nghỉ lại thật trớ trêu: Đó là bệnh viện!

cole1s

Cụ thể, theo lời hàng xóm nhà Cheryl kể lại, thợ xăm Hurtado đã phải thực hiện hình xăm bụi hoa hồng trên vòng 3 đầy nóng bỏng của cô ca sỹ người Anh. Điều đó làm Hurtado thực sự không thể tập trung tối đa cho công việc, và tình trạng “trên bảo dưới không nghe” kéo dài suốt hơn 10 tiếng đồng hồ đã khiến “của quý” cứng đơ của chàng thợ xăm bị tê liệt. Các bác sỹ đã phải nhanh chóng giúp Hurtado trở lại trạng thái bình thường, tuy nhiên, mức độ tổn thương là không hề nhẹ và anh chàng này chỉ còn biết kêu trời vì tai nạn nghề nghiệp mang tính chủ quan này.

Hurtado

Cheryl và thợ xăm Nikko Hurtado trước khi bắt tay vào công việc

Khi được hỏi về “nạn nhân”, Cheryl vẫn khẳng định cô hoàn toàn vô can và không hề cố ý khiến anh chàng thợ xăm đến nông nỗi như thế. Thế mới biết Cheryl “nghiện” xăm đến mức nào. Ngoài hình xăm bụi hoa hồng nổi tiếng nơi vòng 3, họa mi nước Anh còn sở hữu 8 hình xăm độc và lạ trên cơ thể.

cole2s

Giám khảo của X-Factor Mỹ luôn giữ được sự tươi trẻ ở độ tuổi 33

£-cheryl-cole-tattoo

…Và vô cùng “nóng bỏng” trong những show của mình

Cheryl-Cole-MAIN

cheryl-cole-back-tattoo

Phong cách “độc” của Cheryl luôn đem lại sự mới mẻ cho người hâm mộ

cole3s

cole4s

cole5s

Những hình xăm nổi bật mà cô nàng luôn muốn khoe ra bất cứ khi nào có dịp