Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đắng lòng ! Messi thua Ronaldo trên sân cỏ, thua cả trên thương trường

(Kenhthethao) – Trong khi Messi mới tập tành kinh doanh bằng việc khai trương nhà hàng mới tại Tây Ban Nha thì Roanldo đang tỏ ra là ông chủ “mát tay” trên con đường này khi ra một nhãn hàng mới mang tên mình.

Cristiano Ronaldo không chỉ đá bóng giỏi mà còn biết cách làm kinh tế. Hiện nay, siêu sao người Bồ Đào Nha sở hữu hàng loạt hoạt động kinh doanh bên cạnh bóng đá như quần lót, nước hoa, giày hay khách sạn. Mới đây, anh còn cho ra mắt một sản phẩm rất thông dụng cho mọi gia đình.

capture-20160727-233523-2332

Theo đó, Ronaldo cho ra đời 6 thiết kế đặc biệt của loại chăn mang thương hiệu “The Official Blanket Of CR7 Fandemonium”. Được biết mỗi chiếc chăn có giá 60 USD hoặc 130 USD tùy loại. Giờ thì các fan của Ronaldo lại có thêm một món đồ để sưu tầm trong căn phòng của mình.

 Ronaldo năm nay đã 31 tuổi do đó, anh đã tính đến cuộc sống không bóng đá ngay từ thời điểm này. Hiện mặt hàng kinh doanh được xem ‘ăn nên làm ra’ nhất của Ronaldo chính là quần lót. Tại EURO 2016 vừa qua, NHM không dưới một lần bắt gặp hình ảnh các nhân viên của tuyển Đức để lộ chiếc quần lót nhãn hiệu CR7.

messi1-0749

Học Ronaldo, Lionel Messi cũng tập tành kinh doanh. Cách đây ít ngày, Messi đã khai trương nhà hàng mang tên El Bellavista del Jardin del Norte tại Barcelona. Nhà hàng này sẽ do những người anh em của Messi là Rodrigo, Matias và Marisol quản lý, điều hành. Rõ ràng không chịu thua kém kình địch, Messi đã bắt đầu kinh doanh và hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc đua khốc liệt với Ronaldo trên thương trường.