Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đang ngủ ngon, cả đội U19 Việt Nam bị BTC dựng dậy nghe xin lỗi

Nửa đêm, ban tổ chức giải U19 châu Á và Liên đoàn bóng đá Bahrain đã cử lãnh đạo cao cấp đến xin lỗi đội U19 Việt Nam do thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn "bỗng dưng" bị vấp phải một loạt những trở ngại về điều kiện tập luyện chỉ đúng một ngày trước khi đối đầu với chủ nhà Bahrain.

Theo một thành viên đi theo đoàn, kể từ ngày sang Bahrain đến nay, đội U19 Việt Nam vẫn tập luyện ở sân của CLB East Riffa (cách nơi đóng quân 25km). Thế nhưng, ban tổ chức đã đột ngột đổi sân tập của đội mà không hề thông báo trước. Điều đáng nói là sân của CLB Al Hidd không chỉ khiến đội khách phải đi xa hơn, lòng vòng hơn thêm gần 20 km nữa mới đến mà mặt sân còn rất tệ.

20161021111434-u19-q1

Điều oái ăm là không hiểu ban tổ chức có trao đổi trước với CLB Al Hidd không mà khi đội đến, cầu thủ của CLB này đang tập và lãnh đội U19 Việt Nam phải tiến hành “thương thuyết” gần nửa giờ đồng hồ thì phía bạn mới đồng ý mở cửa sân. Cũng vì CLB Al Hidd đang tập nên U19 Việt Nam đành phải “ngậm đắng nuốt cay” tập phần nửa sân còn lại.

doiu19vnhopdauphapkhigapdoit_IXTA

Dĩ nhiên, chất lượng buổi tập bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đội đã không thể tập chiến thuật khi thời gian mà CLB kia cho phép chỉ là 40 phút (còn chưa bằng thời gian của một hiệp đấu). Và thêm một điều rất đáng giận nữa là: Mặt sân rất xấu, có chỗ mặt cỏ bị xới tung, để lộ vết lồi lõm. Mặt sân này mà tập chiến thuật thì chấn thương như chơi.

APGS670622

Một lãnh đội của đội U.19 Việt Nam cho biết, đội đã không thể im lặng mà phản ánh ngay với ban tổ chức chủ nhà về những “trục trăc” nói trên. Và thế là đến đêm 22.10, U19 Việt Nam đã được thăm hỏi bởi ba ông sau: Ông Gokoh – trưởng ban tổ chức giải U19 châu Á, ông Avabek – trưởng ban điều hành giải U19 châu Á và ông Ali – phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Bahrain.

Ông Ali đã xin lỗi đội U19 Việt Nam và cam kết đội U19 Việt Nam sẽ tiếp tục được đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất. Nghe thì nghe nhưng đội U.19 Việt Nam cũng chẳng vội tin ngay. Bằng chứng là khi đi ngủ, toàn đội đã nhất loạt…rút đường dây điện thoại cố định trong phòng tại khách sạn, phòng trừ phải nhận những cú điện thoại làm phiền, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Screen_Shot_20161023_at_103427

Đội cũng cử hai người thay phiên nhau trực nguyên đêm để phòng ngừa chuyện này chuyện kia xảy ra. Một chi tiết khác nữa là, kết thúc buổi tập vừa được kể trên đây, trên đường đi về khách sạn, xe ô tô của đội lại bị hỏng và lái xe phải sửa lúc lâu mới tạm ổn để đội có thể về đến nơi an toàn.

20161014231030-vn-trieu

Như vậy là, đội U19 Việt Nam cần xác định rõ, trận đấu knock out đêm nay sẽ vấp phải những thử thách lớn đến thế nào. Bởi những sự cố ở phía hậu trường đã phần nào chứng tỏ, Bahrain sẵn sàng làm tất cả để giành chiến thắng.

Theo Thanh niên