Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đang thi đấu thì bị bắn ra khỏi sân, cầu thủ Argentina nhận cái kết không thể bi thảm hơn

(Kenhthethao) - Trong môn thể thao vua, những tai nạn thương tâm thường xuyên xảy ra khiến các cầu thủ luôn đặt mình trong tình trạng báo động nguy hiểm cao.

Bóng đá là một trong những môn thể thao nguy hiểm nhất trên thế giới. Trong khi thi đấu, các cầu thủ có thể gặp phải bất kỳ tình huống chấn thương nào. Trong trận đấu giữa San Martin và Juventud Unida tại giải hạng năm Argentina, một tai nạn kinh hoàng đã diễn ra.

emanuel-1552-1431609548

Sự cố xảy ra khi cầu thủ Emanuel Ortega tranh bóng với cầu thủ đối phương. Cú va chạm mạnh đến mức nạn nhân bắn khỏi phần sân thi đấu và đập đầu vào tường. Bức tường được xây cách đường biên chỉ một mét, với mục đích cố định hàng rào để CĐV không thể xâm nhập.

Sau tai nạn, Ortega đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng hôn mê sâu. Phần xương sọ của cầu thủ này có hai vết rạn. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật nhưng không cứu được nạn nhân. Hơn một tuần sau sự cố, Ortega đã trút hơi thở cuối cùng.

00

HLV Critstian Ferlauto của San Martín đã chỉ trích mạnh mẽ việc xây tường quá gần mặt sân: “Bức tường cách mặt sân chỉ một mét, đó là điều điên rồ. Các cầu thủ đã không được bảo vệ. Tường và hàng rào có thể ngăn người hâm mộ quá khích, nhưng Ban tổ chức lẽ ra phải cân nhắc điều gì là quan trọng hơn”.

02