Văn Lâm nhớ CĐV Việt Nam, quá chán những ngày tháng thi đấu tại Thái Lan?

(Kenhthethao) - Tới tận ngày 19/5 vừa qua Đặng Văn Lâm mới có được trận đấu giữ sạch lưới đầu tiên trong màu áo Muangthong United.

“Nhớ mọi người”, Văn Lâm chia sẻ trên trang cá nhân sau trận Muangthong Utd hòa Suphanburi 0-0. “Với Lâm niềm hạnh phúc là mỗi dịp cuối tuần được ra sân thi đấu, cống hiến và tận hưởng hết sức mình vì niềm đam mê bóng đá. Mỗi trận đấu là một bài học, sự trải nghiệm quý báu với Lâm! Cám ơn các bạn, những người luôn yêu mến, theo dõi và ủng hộ Lâm dù ở bất cứ nơi đâu. Cám ơn vì tất cả”.

58057697_2243584755737322_3763181973170814976_n
Hôm qua Văn Lâm có trận giữ sạch lưới đầu tiên sau 9 trận liền không thể làm được điều này. Đây là niềm khích lệ lớn với thủ môn tuyển Việt Nam và cả CLB chủ quản sau chuỗi thành tích đáng thất vọng gần đây. Muangthong chưa thể thoát khỏi vị trí bét bảng, nhưng một điểm có được trên sân khách khiến họ rút ngắn khoảng cách với nhóm an toàn xuống còn 2 điểm.

Văn Lâm chuyển sang thi đấu ở Thai League với niềm hy vọng có thể tiếp cận đấu trường lớn nhất ở châu Á như giải AFC Champions League, nhưng đến lúc này CLB của anh vất vả chiến đấu thoát khỏi khu vực xuống hạng. Thủ môn Việt kiều, dù vậy, cho rằng anh không hối hận với quyết định rời V.League.

dang-van-lam-muangthong-united-thai-league-2019_lnyitvivjru61jefhw6ptjndk

“Khoác áo Muangthong là một bước tiến trong sự nghiệp của tôi. Tôi thu được nhiều kinh nghiệm ở giải Thái Lan. Tôi cần cố gắng nhiều hơn nữa trong mỗi trận đấu. Giải đấu năm nay rất khốc liệt bởi cả 16 đội có trình độ tương đương, không đội nào quá vượt trội so với phần còn lại. Tôi sẽ làm hết sức có thể để giúp đội vượt qua khó khăn và xin nhấn mạnh rằng mùa giải vẫn chưa kết thúc”, Văn Lâm tự tin.

NL