Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đánh bại tuyển nữ Đức, ĐT Mỹ vào CK World Cup 2015

Hai năm sau ngày gia nhập Juventus từ Palermo, giờ Paulo Dybala đã là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Mùa giải hiện tại mới trôi qua được 4 vòng đấu ở Serie A như tiền đạo 23 tuổi người Argentina đã sớm có cho mình đến 7 bàn thắng. Thời gian trước, chưa bao giờ Dybala ghi dưới 20 bàn thắng trong mỗi mùa giải cho Bà Đầm Già thành Turin.

13Paulo-Dybala

Rõ ràng, Juventus đang là bến đỗ lý tưởng dành cho Dybala. Tuy nhiên theo tiết lộ bất ngờ mới đây của đại diện Mino Raiola, thân chủ của ông sẽ không có tương lai lâu dài ở Juventus và có thể cập bến một những ông lớn bóng đá Châu Âu khác. “Siêu cò” người Hà Lan gốc Ý phát biểu:

hi-res-dc8e43e9f0c852d1451bf57a2d9c7f23_crop_north

“Paulo vẫn đang hạnh phúc ở Juventus nhưng bạn không thể nói thay điều đó cho tương lai. Tôi nghĩ sau cùng cậu ấy cũng sẽ ra đi để đến với một bến đỗ mới phù hợp hơn. HIện giờ, Paulo khó có thể gia nhập Barcelona vốn đang trong quá trình tái thiết, nhưng cậu ấy chắc chắn thành công ở Manchester United cũng như Real Madrid, Chelsea hay Manchester City.”

CALCIO: JUVE; CARICA MAROTTA, ORA CI SERVONO VITTORIE CONSECUTIVE

Đây chắc chắn là tín hiệu nóng cho mọi đại gia lục địa già, đặc biệt đối với CĐV Man Utd khi trông vào mối giao hảo giữa đội nhà và Raiola. Hai mùa hè chuyển nhượng vừa qua, “siêu cò” người Hà Lan gốc Ý đã giúp đem về Old Trafford đến 4 trong tổng số 7 tân binh, bao gồm Zlatan Ibrahimovic, Henrikh Mkhitaryan cũng như đặc biệt 2 quả bom tấn đắt giá nhất trong lịch sử MU là Paul Pogba và Romelu Lukaku.

Theo Thể Thao Việt Nam

Đây là nội dung thêm vào để test, xong sẽ xóa. bài này không có iframe