Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đánh bại tuyển nữ Đức, ĐT Mỹ vào CK World Cup 2015

Video clip bàn thắng: Mỹ 2-0 Đức (Bán kết World Cup bóng đá nữ 2015)

ĐT nữ Đức được đánh giá cao hơn tuyển Mỹ khi sở hữu hàng công với nhiều cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên, khi bước vào trận đấu họ lại gặp rất nhiều khó khăn trước hàng phòng ngự chặt chẽ của đối phương. Trong suốt thời gian của hiệp thi đấu thứ nhất, các cô gái của tuyển Đức liên tục triển khai các đợt tấn công nhưng vẫn không thể tiếp cận khung thành tuyển Mỹ.

ĐT nữ Mỹ xuất sắc vào chung kết World Cup 2015

Ở đầu hiệp thi đấu thứ 2, tuyển Đức có cơ hội ghi bàn thắng mở tỉ số khi được hưởng quả 11 mét. Tuy nhiên, chân sút hàng đầu của họ là Celia Sasic gặp vấn đề về tâm lý nên không thực hiện thành công. Có cơ hội nhưng không ghi được bàn, đến phút 69 tuyển Đức đã phải trả giá khi bị thổi penalty do phạm lỗi trong vòng cấm địa. Không giống như cầu thủ đối phương, Carli Lloyd đã dễ dàng ghi bàn thắng đưa tuyển Mỹ vươn lên dẫn trước.

Trong khoảng thời gian còn lại, ĐT Mỹ chủ động chơi phòng ngự trong khi các cô gái tuyển Đức tiếp tục tìm kiếm cơ hội san bằng tỉ số. Đến phút thứ 84, cơ hội dành cho tuyển Đức gần như đã hết khi họ để thủng lưới bàn thứ 2. Lần này, Kelley O’Hara là người tỏa sáng nhân đôi cách biệt cho đội tuyển Mỹ. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Với chiến thắng này, ĐT Mỹ đã chính thức lọt vào trận chung kết World Cup bóng đá nữ 2015. Đối thủ của họ sẽ là đội chiến thắng trong cuộc đối đầu giữa ĐT nữ Nhật Bản vs ĐT nữ Anh diễn ra vào sáng ngày mai (2/7). Theo dự kiến, trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 5/7 tới đây.