Đánh nhau tay đôi với lễ tân khách sạn, VĐV giành huy chương đồng Judo tại Olympic nhận cái kết cay đắng

(Kenhthethao) - Võ sĩ Judo người Bỉ Dirk Van Tichelt vừa giành huy chương tại Olympic đã khiến dư luận phải chú ý sau khi xuất hiện trong buổi họp báo với một con mắt sưng húp.

Vào thứ ba tuần này (9/8), VĐV Judo Dirk Van Tichelt – người vừa giành một chiếc huy chương đồng về cho đội tuyển Bỉ đã xuất hiện trong buổi họp báo với một con mắt tím bầm, sưng húp. Vết thương của Dirk Van Tichelt có vẻ giống như hậu quả của một vụ ẩu đả với ai đó. Tuy nhiên, ai là người có thể để lại một vết thương như vậy trên mặt một cao thủ Judo vừa giành huy chương tại Olympic? Câu trả lời đã được tờ Daily Mail của Anh nhanh chóng tìm ra.

danh-nhau-tay-doi-voi-le-tan-khach-san-vdv-vua-gianh-huy-chuong-mon-judo-nhan-cai-ket-cay-dang-2

Theo như thông tin của Daily Mail thu thập được, sau khi giành huy chương đồng hạng cân 73kg, Dirk Van Tichelt đã tới bờ biển Copacabana để tổ chức ăn mừng. Khi đang say sưa nhậu nhẹt, VĐV này bất chợt phát hiện ra một người phụ nữ lấy trộm điện thoại của một người bạn. Dirk Van Tichelt ngay lập tức đuổi theo tên trộm nhưng lại để mất dấu khi đến trước khách sạn Best Western.

danh-nhau-tay-doi-voi-le-tan-khach-san-vdv-vua-gianh-huy-chuong-mon-judo-nhan-cai-ket-cay-dang-1

VĐV người Bỉ cho rằng nhân viên lễ tân của khách sạn này đã bao che, giúp cho tên trộm tẩu thoát. Vì thế, Dirk Van Tichelt đã làm náo loạn khu sảnh của khách sạn và thậm chí còn sử dụng tới vũ lực để “nói chuyện” với lễ tân của khách sạn.

danh-nhau-tay-doi-voi-le-tan-khach-san-vdv-vua-gianh-huy-chuong-mon-judo-nhan-cai-ket-cay-dang-3

Tuy nhiên, có một điều mà Dirk Van Tichelt không hề lường trước: Nam nhân viên lễ tân của khách sạn Best Western là một cao thủ Jiu-Jitsu. Khi bị Dirk Van Tichelt tấn công, anh chàng lễ tân này đã nhanh nhẹn né đòn và hạ gục Dirk Van Tichelt bằng một cú đấm vào mắt. Tiếp theo, Dirk Van Tichelt đã bị tạm giam tại đồn cảnh sát vì gây rối trật tự nơi công cộng cho tới khi các quan chức của đoàn thể thao Bỉ đến làm thủ tục bảo lãnh.

Kim Quy