Danh thủ Hồng Sơn buồn vì con trai không muốn nối nghiệp cầu thủ

(Kenhthethao) - Dù đã rất nỗ lực truyền lửa đam mê của mình tới con trai, song danh thủ Hồng Sơn cũng đành bất lực khi cậu quý tử không thể nối nghiệp cầu thủ.

Danh thủ Hồng Sơn từng truyền lửa tới biết bao thế hệ người hâm mộ bóng đá Việt, cái tên Hồng Sơn từng là người hùng trong mắt bao em nhỏ. Sau khi giải nghệ, người ta vẫn nhớ về anh như một tượng đài của bóng đá Việt. Dù không còn là cầu thủ song anh vẫn rất tích cực tham gia các hoạt động bóng đá hay các sự kiện thể thao và truyền cảm hứng của môn thể thao vua tới hàng ngàn người hâm mộ.

hong-son-cong-chua-lua-chon-xong-30-cau-thu-nhi-xuat-sac-nhat
Dù vậy, mới đây khi chia sẻ trước báo chí, danh thủ Hồng Sơn từng tiết lộ một điều khiến không ít người ngạc nhiên khi về cậu con trai của mình. Anh nói: “Tôi đã đưa con trai đi tập bóng đá từ lúc 5 tuổi”, Hồng Sơn thổ lộ, “Tôi muốn con mình tìm thấy niềm đam mê bóng đá như cha nó. Tôi muốn con nối nghiệp bóng đá, duy trì truyền thống gia đình. Nhưng nỗ lực của tôi bất thành, vì con mình không có đủ đam mê với bóng đá”.

http___image-us_24h_com_vn_upload_1-2017_images_2017-03-07_1488879821-148887158488078-hongson26
Điều này chắc hẳn sẽ khiến danh thủ một thời khá buồn lòng, nhưng anh luôn tôn trọng quyết định của con cái và không bắt ép con theo ý mình.

20160526134155-hong-son
Trên thế giới cũng không hiếm chuyện con trai các cầu thủ nổi tiếng không có hứng thú với sự nghiệp quần đùi áo số của cha. Có thể kể đến như 3 cậu nhóc nhà Beckham hay con trai lớn của Messi đều không có đam mê bóng đá dù cho ông bố của những cậu nhóc này đã nhiệt tình truyền lửa.

1447_CYu_thY_HYng_SYn
Vì con trai không nối nghiệp bóng đá nên Hồng Sơn dí dỏm nói rằng, anh phải tìm… những cậu bé khác để truyền cảm hứng bóng đá. Cũng vì thế, cựu tiền vệ tài hoa thường xuyên trở thành HLV trong các chương trình bóng đá cộng đồng, show truyền hình thực tế liên quan đến bóng đá thiếu niên, nhi đồng trên các tỉnh thành cả nước.

NL/theo Thethaovaxahoi.vn