Danh tính thật sự của người đẹp trót trao “cái ngàn vàng” cho Ronaldo trên bãi biển Ibiza

(Kenhthethao) – Sau khi “ăn chơi tới bến” với Eiza Gonzalez, Ronaldo lại tiếp tục lao vào những cuộc tình chóng vánh và lần này người ngã vào vòng tay của anh là một người đẹp Tây Ban Nha.

Hình ảnh Cristiano Ronaldo gắn bó với cô nàng xinh đẹp và gợi cảm Cristina Buccino đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Hóa ra, Cristina cũng là một fan cuồng nhiệt của CR7 nhưng chẳng hề liên quan tới bóng đá mà xuất phát từ vẻ điển trai, hào phóng và sở hữu thân hình hấp dẫn của thủ quân ĐT Bồ Đào Nha.

cristina_buccino1

Chia sẻ với cánh báo giới, Cristina thừa nhận đã ở cùng Ronaldo tại Ibiza (Tây Ban Nha): “Tôi đang có mặt ở nơi này còn Ronaldo đã đến Ibiza từ trước đó rất lâu rồi. Chúng tôi đã gặp nhau và sau đó anh ấy đã mời tôi ăn tối. Ronaldo là một chàng trai tuyệt vời”.

cristina_buccino2

Khi được hỏi giữa 2 người đã có những giây phút ân ái hay chưa thì Cristina lại trả lời khá úp mở: “Những gì tôi có thể nói là Ronaldo rất hấp dẫn. Với một người, bạn chỉ có thể hiểu rõ anh ta khi khám phá được hết những tiềm ẩn bên trong. Ronaldo là một chàng trai hào phóng, một quý ông thực sự và luôn biết làm cách để thu hút phụ nữ”.

Những hình ảnh nóng bỏng của Cristina Buccino:

cristina_buccino3

cristina_buccino4

cristina_buccino5

cristina_buccino6

cristina_buccino7

cristina_buccino8

cristina_buccino10

cristina_buccino11