Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Danh tính thực sự của người phụ nữ “hạ sinh” ra cháu của mẹ đẻ Ronaldo

(Kenhthethao) - Trong số hàng trăm chân dài từng qua đêm với Ronaldo, có lẽ ngoài Irina chỉ còn một người phụ nữ được công chúng vô cùng quan tâm nhưng chưa xác định được rõ danh tính.

Cristiano+Ronaldo+Irina+Shayk+Cristiano+Ronaldo+xtIxEDD4beCl

Ronaldo từng qua đêm với hàng trăm người đẹp, có lẽ cũng là may mắn cho anh chàng khi chỉ 1 trong số đó sinh con cho anh. Và sự xuất hiện của Junior dường như khiến anh thay đổi, trở thành một người đàn ông hết lòng vì con. Nhưng điều đó cũng biến Ronaldo thành một người phụ tình, chắc chắn là vậy, bởi chưa một lần anh công nhận hay công khai có trách nhiệm với mẹ của con trai mình.

cr

Ronaldo và mẹ anh cũng chẳng hề đoái hoài đến danh phận, người vợ, người con dâu cho cô gái kia. Thậm chí ngay cả nhóc Cristiano Junior, năm nay lên 6 tuổi cũng không hề biết mẹ mình là ai khi cha bé là Ronaldo cùng những người thân trong gia đình không hề hé lộ bất kì thông tin nào về người đã sinh ra Junior.

BamSwwlIMAE2f_u

Chị gái của Ronaldo là Elma chia sẻ, nhiều lần cậu bé hỏi về mẹ nhưng nhận được câu trả lời rằng mẹ của bé đã chết và từ đó, cậu con trai của Ronaldo đã không hỏi thêm về mẹ nữa. Cậu bé lớn lên trong tình yêu của bà, của cha, của bác nhưng lại thiếu hơi ấm và tình thương của mẹ.

e05e4773117e80b689e9f23e76737f8d

Dù có sống trong nhung lụa, có thừa hưởng những điều kiện tốt nhất nhưng con trai Ronaldo lại là một đứa bé đáng thương bởi thiếu đi tình cảm và hơi ấm của người đã “đứt ruột” sinh ra mình. Ấy vậy mà người phụ nữ ấy có thể chẳng được gì.

Cristiano-Ronaldo-with-his-son

Có nhiều thông tin cho rằng Cristiano Junior là con trai ruột của siêu sao Bồ Đào Nha và một người đẻ thuê, người phụ nữ bí ẩn đó đã nhận được 10 triệu đôla từ Ronaldo để giữ kín danh tính của mình cũng như gửi con đến cho anh nuôi dưỡng.

tumblr_ni2htokMo21u2aj76o1_1280

Tờ Laprensa của Honduras đã từng cho công bố tấm hình cô hầu bàn người Mỹ, làm việc tại một nhà hàng ở Manchester. Trong thời gian còn chơi cho Quỷ đỏ, Ronaldo đã ghé thăm địa điểm này và vô tình để mắt đến cô và khẳng định cô gái này chính là mẹ ruột của con trai Ronaldo.

1-3db35

Trong tấm hình này, người phụ nữ mặc áo xanh ngồi cạnh Ronaldo có nước da nâu, mái tóc xoăn và rõ ràng cô nàng trông rất giống với đường nét trên khuôn mặt Cristiano Junior. Dù vậy, Ronaldo và thân mẫu của mình vẫn chưa một lần lên tiếng về sự việc này, chẳng công nhận cũng không hề phủ nhận. Và có lẽ người phụ nữ sinh con cho Ronaldo mãi mãi là một bí ẩn.