Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đánh vợ đã là gì, ngôi sao Serie A còn “tẩn” cả bố vợ “lên bờ xuống ruộng”

(Kenhthethao) - Trong giới cầu thủ, chuyện các ngôi sao "ăn vụng" sau lưng vợ không còn hiếm gặp. Thế nhưng đánh vợ và cả bố vợ thì chỉ có cựu ngôi sao này của Milan dám làm.

Cầu thủ  Armero sở hữu thể lực phi phàm, sức khỏe dẻo dai nên không có gì lạ khi anh luôn muốn có được sự phục vụ của nhiều người đẹp để thỏa mãn thói trăng hoa của mình. Tờ Diario de Sao Paulo (Brazil)  từng tiết lộ, cầu thủ Flamengo từng giở trò tranh thủ lúc vợ đi vắng đã tổ chức bữa tiệc “vui vẻ” với 2 cô gái bán hoa ngay tại nhà riêng ở Rio de Janeiro. Gã sở khanh Armero đã suy tính rất kỹ, vợ anh đưa con đi chơi đến tối mới về thì cựu cầu thủ Milan cũng kịp thời dọn dẹp hiện trường và tiễn 2 cô gái bán hoa ra khỏi nhà. Có vẻ như kế hoạch rất chu toàn nếu như không xảy ra sự cố.

María-Elena-Bazán-8

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính. Khi Pablo Armero và 2 cô gái còn đang trong tư thế trần như nhộng ở trên giường thì bà xã Maria Elena Bazan, bố vợ và những đứa con của Armero xuất hiện. Họ về nhà sớm hơn nên vô tình bắt quả tang cựu cầu thủ Milan đang “mèo mả gà đồng” với gái lạ. Pablo Armero chỉ còn biết im lặng, trong khi 2 cô gái bán hoa hiểu rằng chuyện không hay sắp xảy ra nên vội vã mặc quần áo rồi chuồn thẳng trước ánh mắt ngơ ngác xen lẫn tức giận của vợ và bố vợ Armero.

8e445632fac6e8b944f8a2bd40cbeb5e-1327353612

Theo lời từ phía hàng xóm nhà cầu thủ này, ngay sau đó họ nghe thấy tiếng cãi vã trong phòng. Quá tức giận bố vợ Armero liên tục mắng và sỉ vả con rể  bằng những ngôn từ hết sức khó nghe. Hàng xóm nhà Armero thuật lại:  “Nhà tao thật vô phúc mới có thằng con rể “mèo mả gà đồng” như mày”, “Tại sao mày có thể làm ra những chuyện như vậy cơ chứ. Mày có biết mày đã làm gương xấu cho lũ trẻ không hả?” hay “Hai đứa ly hôn đi rồi mày muốn làm gì thì làm”.  Quả thật bất kỳ ai rơi vào trường hợp như bố vợ của Armero thì đều khó có thể kiềm chế được cảm xúc trước hành vi đốn mạt của con rể. Hơn nữa sự việc còn diễn ra ngay trước mắt.

cuu-cau-thu-milan-pablo-armero-danh-ca-vo-lan-bo-vo-khi-bi-phat-hien-an-vung

Pablo Armero cũng không vừa khi gân cổ chửi lại bố vợ mặc dù mình sai rành rành. Không những vậy ông con rể còn to gan chạy lại góc nhà vớ lấy một cây gậy  đập vào người bố vợ tới tấp. Bà xã Maria thấy bố bị chồng đánh vội lao vào can ngăn cũng bị Armero đánh mấy gậy. Chứng kiến cảnh này, 3 đứa con của Pablo Armero sợ đến phát khóc. Nhưng không vì thế mà cựu cầu thủ Milan chịu dừng tay. Bằng chứng là tiếng hét của Maria xen lẫn tiếng khóc của 3 đứa trẻ kéo dài khoảng 15 phút.  Sau đó hàng xóm nghe được những âm thanh lạ đã gọi điện báo cảnh sát.

pablo_armero_y_su_esposa

 Armero đã “tha” cho vợ và bố vợ không phải vì anh nhận ra sai lầm của bản thân mà  nếu tiếp tục hành hung người thân, Pablo Armero sẽ phải nhận một bản án không hề nhẹ từ tòa án. Không hiểu vì lý do gì mà cả vợ và bố vợ hậu vệ này đều phủ nhận chuyện xô xát trong nhà. Có lẽ họ không muốn chuyện riêng của gia đình bị báo chí và truyền thông khai thác, tuy nhiên các phóng viên cũng kịp tiếp cận hàng xóm sống quanh căn nhà của Armero và biết được sự thật.