Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Danilo gia nhập đội thương binh Real

(kenhthethao.vn) - Theo thông tin từ Real Madrid thì hậu vệ Danilo đã gặp phải một chấn thương trong quá trình về làm nghĩa vụ quốc gia.

1
Danilo đã gặp phải chấn thương. Ảnh: Internet.

Rốt cuộc thì những lo lắng của Real Madrid về việc chấn thương của các cầu thủ khi làm nghĩa vụ quốc gia đã xảy ra. Theo thông tin từ Los Blancos, hậu vệ cánh phải Danilo đã gặp phải một chấn thương trong quá trình về tập trung cùng đội tuyển Brazil thi đấu giao hữu với Costa Rica và Mỹ.

Cụ thể, theo chuẩn đoán ban đầu thì cựu cầu thủ của Porto đã bị một chấn thương ở lòng bàn chân phải. Với tình trạng gặp phải này, thì có thể Danilo sẽ phải rời xa sân cỏ từ ba đến bốn tuần mới có thể thi đấu trở lại.

Đây là ca chấn thương thứ ba của Real Madrid chỉ trong một thời gian ngắn, trước đó Luka Modric đã gặp phải vấn đề về bắp chân trong trận đấu với Real Betis, James Rodriguez cũng gặp vấn đề về cơ và bây giờ tới Danilo chấn thương bàn chân. Chắc chăn, với việc nhiều trụ cột phải chấn thương như thế sẽ khiến cho HLV Benitez rất đau đầu. Bởi ba cái tên trên luôn đóng vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của chiến lược gia người Tây Ban Nha.