Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đập tan mọi chỉ trích, Pogba là cây chuyền xuất sắc nhất Premier League

Tiền vệ Paul Pogba của Man United từng bị nhiều người chỉ trích là chơi không đủ tốt. Tuy nhiên, những con số thống kê lại chứng minh anh không hề tồi như nhiều người tưởng.

Thật vậy, tính đến thời điểm này của mùa giải Pogba đã thực hiện tổng cộng 1.726 đường chuyền và tạo ra tới 53 cơ hội. Ở giải Ngoại hạng Anh không tiền vệ nào chạm được tới 2 cột mốc nói trên như ngôi sao điệu đà người Pháp.

pogba1

Phát biểu sau trận M.U đánh bại Chelsea 2 bàn không gỡ vào đêm qua, Pogba tỏ ra hậm hực khi bị dư luận đánh giá thấp hơn đồng hương N’Golo Kante: “Người ta nói rằng Kante là tiền vệ số 1 ở giải Ngoại hạng. Tôi đồng ý với điều đó. Kante quả đúng là một tiền vệ hàng đầu, nhưng cậu ta không ghi nhiều bàn thắng, đúng không nhỉ? Tại sao mọi người lại không nói đến chuyện này?

“Tất cả chỉ nói về những gì Kante đã làm trên sân. Anh ấy nhận bóng, phối hợp và làm trận đấu diễn ra theo ý mình. Về phần mình, tôi cũng cố gắng thể hiện hết khả năng đấy chứ. Tôi ghi nhiều bàn hơn Kante, nhưng người ta vẫn nói anh ấy làm được thế nọ thế kia. Nếu bạn đề cập đến khả năng ghi bàn thì cũng nên nhắc đến các tiền vệ khác”.

GettyImages-652969090

“Vấn đề là ở đây dư luận chỉ nói đến tiền và chuyển nhượng. Với riêng tôi, trong đời thực chẳng ai đáng giá 100 triệu bảng cả. Khi kỳ chuyển nhượng đã kết thúc thì chúng ta không nên bàn thêm về vấn đề này. Thay vào đó, hãy tập trung đến những gì diễn ra trên sân và nói về bóng đá”.

“Nếu họ muốn nói về tôi thì cũng tốt thôi, nhưng đừng so sánh những kiểu đầu của tôi với bóng đá. Những gì diễn ra trong và ngoài sân là khác nhau, thế nên xin các bạn đừng có đánh đồng tất cả”.

5137027

“Khi ra sân tôi chỉ muốn chơi bóng với tất cả khả năng. Điều quan trọng nhất với một tiền vệ là trước hết bạn phải làm bóng chứ không phải ghi bàn. Hãy cố gắng kiến tạo cho đồng đội và nếu làm tung lưới đối phương thì càng hay. Khi mùa giải khép lại, nếu muốn phán xét thì các bạn hãy căn cứ vào những gì mà cầu thủ đã gặt hái được”, Poga kết luận.

Sanchez tỏa sáng, Arsenal thắp sáng hy vọng vào Top 4

Có âm mưu LẬT ĐỔ Ronaldo ở Real Madrid?

 

Theo Bongdaplus