Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dập tắt tin đồn xích mích vì Hương Giang Idol, bạn gái hotboy U19 khoe quà khủng người yêu tặng

(Kenhthethao) - Mới đây, bạn gái hotboy U19 Việt Nam khéo léo khoe món quà tặng cực khủng của người yêu, đập tan tin đồn xích mích vì Hương Giang Idol

1a

Kể từ khi nổi lên vì những gì đã gặt hái và thể hiện được với U19, chàng thủ quân hoboy Nguyễn Trọng Đại bỗng chốc được nhiều người chú ý tới nhiều hơn. Càng nổi tiếng bao nhiêu thì dư luận lại càng muốn để ý đến từng những chi tiết nhỏ hơn bấy nhiêu. Đặc biệt, khi Trọng Đại được đàn chị trong giới showbiz chú ý và công khai tỏ tình trên sóng truyền hình, mặc cho anh chàng này đã có bạn gái lại cực kỳ xinh đẹp và tài năng.

3a

Ngay sau đó, rất nhiều người cũng trông chờ vào phản ứng của chân sút sinh năm 1997 với lời tỏ tình công khai này. Trái với những dự đoán trước đó, anh chàng dù không nói nhiều nhưng tỏ ra muốn được add facebook của Hương Giang Idol và làm quen với cô nàng. Nhiều người lại càng có quyền kỳ vọng với những diễn biến tiếp theo đến từ phía bạn gái Bùi Thạch Như Ý của Trọng Đại.

21

Từ việc tiết lộ buồn bã muốn đi Mỹ cho đến dẫn đường link clip chương trình mà Hương Giang Idol tỏ tình lên trang cá nhân một vài phút, sau đó xóa ngay. Hay chỉ là những giây phút im lặng khiến nhiều người hâm mộ và ủng hộ cặp đôi cặp đôi cảm thấy lo lắng. Họ đặt nghi vấn không biết cặp đôi trẻ này có bị xích mích không.

1

2

Thế nhưng mới đây, trong chuyến bay ra ngoài Hà Nội của Như Ý thì cô nàng đã tiết lộ một cách vô cùng khéo léo mòn quà ý nghĩa của người yêu tặng cho mình. Đó chính là chiếc dây chuyền hình chữ “VI” với một ý nghĩa riêng mà có lẽ chỉ 2 người biết. Đâu cần phải phóng đại, “đao to búa lớn” cô nàng vẫn có thể tự khẳng định mọi chuyện với bản thân vẫn ổn và không hề có vấn đề gì xảy ra cả.

17

18

Một số hình ảnh của cặp đôi trẻ và bạn gái xinh xắn Như Ý:

1

22b

1478056972-147805382554701-anh-7

tđ1

tđ2

La La/Kenhthethao.vn

>>>Sau tất cả, bạn gái hotboy U19 đã “đáp lễ” Hương Giang Idol vô cùng cao tay