Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Darmian có hối hận khi ký hợp đồng với Man United?

(Kenhthethao.vn) - Hậu vệ Matteo Darmian cho rằng anh sẽ không bao giờ hối hận khi ký hợp đồng để gia nhập Manchester United.

1
Matteo Darmian không bao giờ hối hận khi gia nhập Man United.

Cụ thể trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, Matteo Darmian đã gia nhập Man United từ Torino. Với việc về thi đấu cho đội chủ sân Old Trafford, Matteo Darmian được xem là một Gary Neville phiên bản 2.0. Tuy nhiên, chính điều này đã khiến cho giới chuyên môn nhận định rằng nó sẽ là áp lực đè nặng trên vai của Darmian. Vì thế, anh nên chọn một CLB khác ít tên tuổi hơn để thi đấu, nhưng hậu vệ 25 tuổi người Italia vẫn cho rằng anh sẽ không bao giờ hối hận về việc ký hợp đồng với Man United.

“Tôi luôn xem Premier League trên truyền hình và nó cũng cho biết rằng là một trong những giải đấu hay nhất trên thế giới. Vì vậy, khi tôi nhận được cuộc gọi từ Man United, tôi đã không phải suy nghĩ thêm lần nào nữa. Đối với tôi, đó là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi và là một cơ hội thực sự lớn, mà tôi không muốn để tuổi khỏi tầm tay. Tất nhiên, Manchester United là một trong những câu lạc bộ lớn nhất, không chỉ ở Anh mà trên toàn thế giới. Bởi vì lịch sử cũng như thành tích, tất cả những yếu tố này đã làm cho tôi có một quyết định dễ dàng, không bao giờ tôi hối hận về việc này,” Matteo Darmian cho biết.