Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đặt tên con là “Củ Tỏi”, Mạc Hồng Quân muốn “đối đầu” Ly Kute?

Mạc Hồng Quân sắp có thêm một cậu con trai, điều ngạc nhiên là cách đặt tên con của cầu thủ này khiến nhiều người băn khoăn.

mac-hong-quan-phunutodayvn-1-1611

Trước đó, trên cá nhân của mình, Mạc Hồng Quân úp mở chuyện Kỳ Hân có tin mừng. Cụ thể, khi đội bóng Than Quảng Ninh của anh vượt qua Hà Nội T&T để đoạt chức vô địch Quốc gia 2016, Mạc Hồng Quân chia sẻ hình ảnh ăn mừng chiến thắng kèm dòng trạng thái: : “Chiến thắng hôm nay bố dành tặng cho Cu Tỏi nhà mình và mẹ Nguyễn Thị Mông Điệp. Bố yêu hai mẹ con lắm. Cảm ơn toàn đội đã chiến đấu hết mình. Lịch sử là đây chứ đâu”.

mac-hong-quan-phunutodayvn-4-1612

Dòng trạng thái của Mạc Hồng Quân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khi anh dùng những từ ngữ đầy ngọt ngào như “Củ Tỏi nhà mình” hay “hai mẹ con” khiến nhiều người cho rằng anh đang ngầm thừa nhận chuyện Kỳ Hân có bầu con trai. Tuy nhiên rất nhiều người khá thắc mắc khi không biết vì sao chân sút họ Mạc lại đặt tên con mình như vậy. Trước đó, Ly Kute cũng đã đặt tên con trai mình là Khoai Tây, một cái tên rất dễ thương.

14089072_619650414863513_6767873384058884584_n

mac-hong-quan-phunutodayvn-2-1612

Bên cạnh đó, Kỳ Hân cũng chia sẻ hình ảnh cô đến chúc mừng chồng nhận cúp vô địch. Có thể thấy, Kỳ Hân mặc giản dị với váy rộng khéo léo che vòng 2 cùng với đôi giày thể thao bệt.

nhan-sac-ky-han-bien-doi-bat-ngo-nhung-thang-dau-thai-ky-hinh-3
Gần đây, Kỳ Hân liên tục chia sẻ những hình ảnh để lộ vòng hai to bất thường trên trang cá nhân. Không những vậy, gương mặt cô cũng mập lên trông thấy, vóc dáng thay đổi rõ rệt. Thời gian này, giống như những bà bầu nổi tiếng khác, Kỳ Hân thường diện đầm suông che bụng chứ không còn diện áo ngắn khoe eo con kiến như trước kia. Xem ra cô nàng đã rất sẵn sàng để làm mẹ.

Theo phunutoday