Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đạt thỏa thuận sơ bộ, Barca sắp đón tân binh thứ 5

Đội bóng xứ Catalan vẫn làm việc hết sức tích cực trong công tác chuyển nhượng, trong vài giờ tới, họ sẽ có tân binh thứ 5 trong mùa hè này.

Theo Mundo Deportivo, Barcelona và Atletico Madrid đã thống nhất những thỏa thuận sơ bộ trong vụ chuyển nhượng tiền đạo người Argentina, Luciano Vietto. Cầu thủ đồng hương của Lionel Messi đã được Barca liên hệ trong những ngày gần đây, ngay cả Luis Suarez cũng đốc thúc đội bóng nên có được Vietto càng sớm càng tốt.

 Vietto sắp trở thành tân binh thứ 5 của Barca trong hè này. Ảnh: Internet.

Để có được Vietto, Barca đã đồng ý trả cho Atletico số tiền 22 triệu euro và chuẩn bị cùng cầu thủ này ký kết những thỏa thuận cuối cùng trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Vietto là tiền đạo trẻ đầy triển vọng ở La Liga. Hai năm trước, anh đến Tây Ban Nha sau khi có màn trình diễn tuyệt vời trong màu áo Racing Club ở Argentina. Mùa bóng đầu tiên ở Villarreal, Vietto ngay lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ. Anh có 12 bàn thắng ngay trong những ngày đầu đến môi trường mới, điều này đã khiến Atletico lập tức chiêu mộ Vietto.

Tuy nhiên, tại sân Vicente Calderon đã không chứng kiến một Vietto bùng nổ. Cái bóng quá lớn của Antoine Griezmann và sự hồi sinh mang tên Fernando Torres khiến anh không thể nào có cơ hội tỏa sáng.

Mùa trước, Luis Enrique đã muốn chiêu mộ Vietto từ Villarreal nhưng không thể đánh bại Atletico trong cuộc đua giành chữ ký tiền đạo này. Giờ đây, những mong muốn đó đã trở thành hiện thực. Vietto sẽ là sự bổ sung mạnh mẽ cho hàng công, nơi mà bộ ba MSN cần một người thay thế xứng đáng. Đặc biệt, Vietto có phong cách thi đấu tương tự như Suarez.

Theo bongda.com.vn