Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Đầu gấu” là thế, nhưng Ibra từng đau đớn như thế nào khi dính đòn thù từ chính HLV?

(Kenhthethao) - HLV người Italy - Ancelotti cho hay, thời gian còn dẫn dắt PSG, trong lúc nóng giận, ông đã từng cho Zlatan Ibrahimovic dính đòn.

Ancelotti được biết tới là một trong những huấn luyện viên trầm tính làng bóng đá thế giới. Tuy nhiên, vị chiến lược gia này vẫn là một con người bình thường và đôi khi, ông cũng có những phút giây giận dữ và không làm chủ được mình. Và trong một cơn giận hiếm hoi như thế của ông, tân binh vừa cập bến Man United – Ibrahimovic đã trở thành nạn nhân của chiến lược gia người Ý.

dau-gau-la-the-nhung-ibra-tung-dau-don-nhu-the-nao-khi-dinh-don-thu-tu-chinh-cac-hlv-1

Theo lời tân huấn luyện viên của Bayern Munich thì ông đã từng sút một chiếc hộp bay trúng vào đầu của tiền đạo Ibrahimovic trong cơn nóng giận. Sự việc xảy ra ngay sau khi Paris Saint Germain bị đội bóng “nhược tiểu” Evian loại khỏi cúp Quốc gia Pháp. Trong trận đấu này, tiền đạo Ibrahimovic đã đá hỏng một quả phạt đền có tính chất quyết định.

dau-gau-la-the-nhung-ibra-tung-dau-don-nhu-the-nao-khi-dinh-don-thu-tu-chinh-cac-hlv-2

Ancelotti cho hay: “Thời điểm ấy, chúng tôi đã chơi rất tệ. Tôi cảm thấy vô cùng tức giận và đã đá một chiếc hộp bay trúng đầu của Ibrahimovic. Tuy nhiên cậu ấy không có phản ứng gì.”

Rất may là sau đó, mối quan hệ giữa hai thầy trò vẫn diễn ra tốt đẹp. Sau khi cơn giận nguôi ngoai, cả 2 đã tươi cười vui vẻ với nhau như “chưa từng có chuyện gì xảy ra.”