Đâu là lý do khiến Ronaldo bị loại khỏi đội hình hay nhất mọi thời đại?

Ronaldo trở thành huyền thoại của làng bóng đá thế giới, với những kỹ thuật điêu luyện cùng sự nhiệt huyết mỗi lần ra sân thi đấu. Chính vì lẽ đó mà việc những danh hiệu, bảng xếp hạng nào anh cũng "chễm chệ" ở ngôi vị đầu đã không còn xa lạ nữa. Thế nhưng, mới đây siêu sao người Bồ Đào Nha bất ngờ bị loại khỏi đội hình hay nhất mọi thời đại khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng.

Mới đây, trong danh sách những cầu thủ của đội hình trong mơ do Ro “béo” bình chọn bất ngờ không có sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo. Trong khi đó, Ro “béo” lại chấm Lionel Messi – đại kình địch của siêu sao Bồ Đào Nha vào đội hình quy tụ 11 tên tuổi hay nhất thế giới. Theo “Dream Team” được huyền thoại người Brazil chọn, Lionel Messi là cầu thủ trẻ nhất thuộc thế hệ bóng đá đương đại có tên. Điều này cho thấy siêu sao người Argentina rất được Ro “béo” ngưỡng mộ.

Ronaldo-740x387

Trong khu thành, Ronaldo chọn Gianluigi Buffon, thủ môn của Juventus và đã 38 tuổi. Nơi hàng thủ, hai người đồng hương Cafu và Roberto Carlos sẽ đảm nhận vị trí hậu vệ cánh. Hai trung vệ hay nhất khiến cựu sao Barca và Real ấn tượng gồm có Paolo Maldini và Fabio Cannavaro.

546083108

Ronaldo không có tên trong đội hình hay nhất mọi thời do Ro “béo” chọn. Ảnh: Getty Images.

Nơi tuyến giữa, Ro “béo” chấm Messi cùng Diego Maradona, Zinedine Zidane và Andrea Pirlo. Đây toàn những huyền thoại của bóng đá thế giới. Về Maradona và Zidane, người ta không cần phải nhắc lại về quá khứ hào hùng của họ. Trong quá khứ, Ro “béo” từng đối đầu với Zidane trong trận chung kết World Cup 1998 giữa Brazil và Pháp.

160104152455-zinedine-zidane-real-madrid-rafael-benitez-sacked-super-169

Ngoài ra, giữa Ronaldo và Zidane còn là đồng đội một thời gắn bó tại Real Madrid. Trên hàng công, Ro “béo” chấm Pele và sát cánh cùng “vua bóng đá” không ai khác ngoài chính anh. Theo Fox Sports, Ro “béo” chọn sơ đồ 4-4-2 cho 11 gương mặt xuất chúng này và tin rằng, đây là “dream team” hay nhất mọi thời đại”.

ronaldobestxilandscape

“Dream Team” do Ro “béo” bình chọn. Ảnh: The Sun

Theo Zing