Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đau xót câu chuyện cựu hậu vệ HAGL qua đời và bạn gái quyên sinh theo

(Kenhthethao) - Sự ra đi đột ngột của hậu vệ Bá Khôi khi tuổi đời còn rất trẻ năm đó cùng người yêu đã để lại nỗi xót xa vô hạn.

Câu chuyện đau thương xảy ra vào cuối tháng 5/2006, sau trận thắng 1-0 trước đội khách Hòa Phát Hà Nội, toàn đội HAGL được xả trại vào buổi tối. Sau khi đi uống cà phê cùng bạn về, Bá Khôi hậu vệ trụ cột của HAGL đã mượn xe máy của người quen để chạy về nhà bác sĩ Trương Văn Dũng ngủ nhờ, định sáng hôm sau đi lễ nhà thờ sớm. Nhưng trên đường tới nhà của bác sĩ đội bóng, anh đã gặp tai nạn giao thông vào khoảng 23h (đâm vào xe máy đi ngược chiều), và sau đó qua đời ở bệnh viện Pleiku.

20575449_images990473_khoi
Nghe tin người yêu qua đời đột ngột vì tai nạn giao thông ở Pleiku, bạn gái của hậu vệ CLB Hoàng Anh Gia Lai, tên Linh, đã đến cùng gia đình tổ chức tang lễ cho Bá Khôi ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Theo nhiều người thuật lại, do di chuyển đường xa từ Đà Lạt tới trong tình trạng tâm lý buồn bã, cô gái trẻ này tỏ ra khá mệt mỏi. Gia đình Bá Khôi đã đưa cô lên phòng nghỉ ngơi một mình thì xảy ra sự việc đau lòng. Bạn gái của Bá Khôi đã treo cổ tự vẫn.

ba-khoi

Đang có tang gia bối rối, nên mọi việc đã quá trễ khi vụ tự tử được mọi người phát hiện, dù đưa cô vào bệnh viện song vẫn không kịp. Trước khi ra đi, Linh còn để lại bức di thư xin lỗi gia đình cả hai bên. Theo gia đình, sau thời gian dài yêu nhau, cả hai đã có lời hẹn ước sẽ làm lễ cưới vào cuối năm nhưng sự ra đi đột ngột của Khôi khiến cô không thể vượt qua nỗi đau nên cô đã quyết định cùng người yêu bước sang thế giới bên kia. Câu chuyện trên đã khiến làng quần đùi áo số chấn động, ai cũng xúc động, xót xa trước mối tình sâu nặng của Võ Bá Khôi và cô gái trẻ.

CĐV qua đời vì bàn thắng muộn vào lưới Barca

 

NL/Theo Thethaovaxahoi.vn