Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

David Beckham, người đàn ông của gia đình

(Kenhthethao) - Dù có thu nhập lên tới 45 triệu bảng / năm nhưng David Beckham vẫn nhưng anh vẫn giản dị hơn bao giờ hết.

Becks vẫn là một người đàn ông bình thường với sở thích chăm con và luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho các thiên thần của mình.

Đã có lúc cả thế giới ngỡ ngàng khi Beckham tuyên bố giã từ sân cỏ khi nhiệt huyết thi đấu của mình vẫn còn cao. Tuy nhiên, có một người tự tin khẳng định mình đã đoán trước được ý đồ của Becks, đó là trợ lý Paul Clement của PSG. Becks và Clement đã xây dựng nên mối quan hệ khá bền chặt kể từ lúc tiền vệ 41 tuổi này chuyển đến thi đấu cho đội bóng Thủ đô nước Pháp vào năm 2013.

beckham-family_3448893b

Theo Clement, khoảng cách giữa Becks và gia đình là nguyên nhân chính dẫn đến quyết định nghỉ hưu của tiền vệ hào hoa này. Việc cô vợ Victoria và 4 đứa thiên thần nhỏ Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper không ở chung đã tạo nên những khoảng trống trong cuộc sống của Becks. Và những lúc như vậy, Clement lại ở bên cạnh xoa dịu nỗi lòng cho người đàn ông “cứng bên ngoài, nhưng mềm bên trong” này.

Clement trả lời kênh CNN : “Ấn tượng của tôi trong lần đầu tiên gặp Becks là anh ấy thực sự là người cha biết hy sinh vì con cái. Anh ấy rất gần gũi với đám trẻ, luôn nói chuyện với những người biết anh ấy, tôi biết Becks luôn muốn dành hết thời gian cho những đứa con của mình. Tôi nghĩ rằng việc phải xa gia đình trong cảnh người ở London, người ở Paris thực sự gây khó khăn cho anh ấy. Chúng tôi thường xuyên nói chuyện về những đứa trẻ mỗi khi có thời gian rỗi và anh ấy thường hỏi tôi những câu hỏi và chúng tôi thảo luận những vấn đề về trường học và bọn trẻ sẽ lớn lên như thế nào”.

27A8A65500000578-3043144-Cute_The_39_year_old_held_on_tight_to_his_well_dressed_little_gi-a-222_1429263422268

Clement khép lại câu chuyện cho hay : “Becks rất nhớ chúng và tôi nghĩ đó là mấu chốt dẫn đến quyết định cuối cùng của anh ấy. Lúc ấy tôi đã có cảm giác anh ấy rất quyết tâm giải nghệ”.

Trong bài phỏng vấn với kênh CNN. Beckham cũng chia sẻ về những khó khăn khi phải xa gia đình của mình : “Với tôi, đó là sự hy sinh khi phải xa cách gia đình của mình. Nó không kéo dài, nhưng thật khó khăn khi không được gần gũi đám trẻ mỗi ngày. Nhưng chúng hiểu điều đó. Chúng hiểu được rằng cha chúng đang làm việc rất chăm chỉ”.