Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

David Moyes chính thức lên tiếng về việc mua 2 sao Man Utd

Marouane Fellaini và Adnan Januzaj là 2 mục tiêu mà HLV trưởng của Sunderland muốn đưa về để phục vụ cho kết hoạch mùa giải mới.

 David Moyes tại Sunderland. Ảnh: Internet.

Đây là 2 học trò cũ của David Moyes khi ông còn dẫn dắt Manchester United, và cũng chính là 2 dấu chấm hỏi lớn dưới thời của HLV Jose Mourinho hiện tại. Fellaini đã chơi rất mờ nhạt, ngay kể dưới sự dẫn dắt của Louis van Gaal. Còn Januzaj thì đã bị đẩy sang Dortmund theo dạng cho mượn ở mùa trước, và cũng không thường xuyên được ra sân.

Nhiều nguồn tin trước đó đã khẳng định HLV David Moyes rất muốn tái hợp với 2 cậu học trò cũ. Chiến lược gia người Scotland vừa mới được bổ nhiệm tại Sunderland cách đây không lâu. Và đích thân ông cũng vừa thừa nhận điều này.

“Họ (Fellaini và Januzaj) là những cầu thủ tuyệt vời,” ông phát biểu. “Chúng tôi rất muốn chiêu mộ cả hai những tôi chắc sẽ có sự cạnh tranh từ các CLB khác. Chúng tôi sẽ cố gắng có được những cầu thủ mình cần, cũng là những người muốn đến để cùng bắt đầu chiến dịch mới.”

Trước đó, nguồn tin cũng cho biết Moyes còn muốn chiêu mộ ngôi sao trẻ Will Keane của Man Utd. Trong 3 cái tên đã liệt kê, thì có vẻ chỉ mỗi Fellaini là đang trong sự cân nhắc của Mourinho. Còn Januzaj và Keane gần như chắc chắn sẽ không nằm trong kế hoạch của ông ở mùa tới.

Theo bongda.com.vn