Đây chính là lý do giúp Mạc Hồng Quân “tán ai cũng đổ”

(Kenhthethao) – Không nổi tiếng như Công Vinh và cũng chẳng tài năng bằng Công Phượng tuy nhiên cái tên Mạc Hồng Quân vẫn “nổi như cồn” bởi chiến tích nơi chốn tình trường.

Nhiều lý do để dư luận tìm hiểu tại sao Mạc Hồng Quân lại đào hoa đến vậy. Đẹp trai, là cầu thủ chuyên nghiệp thì ai cũng rõ rồi tuy nhiên một trong những yếu tố giúp Mạc Hồng Quân tán ai cũng đổ có lẽ do anh là một chàng trai thuộc cung Ma kết chính hiệu.

mac-hong-quan-1

Điều đó nói lên Mạc Hồng Quân là một người đàn ông nghiêm túc, sống có quy tắc, làm việc gì cũng sẽ làm đến cùng một cách bài bản, đặc biệt là trong sự nghiệp luôn có ý chí cầu tiến, ý thức rõ về vị thế của bản thân.

Sự nghiệp bóng đá chính là phản ánh rõ nhất con người của Mạc Hồng Quân. Ngay từ khi 8 tuổi, anh đã tham gia tập luyện và chơi bóng tại đội trẻ của CLB Tachov. Cho đến năm 15 tuổi, Mạc Hồng Quân đã được các chuyên gia săn đầu người của CLB Sparta Praha phát hiện và ký hợp đồng chuyên nghiệp.

9ec3161c-4064-4698-a711-ba49102a3b8f

Với sự chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc, Mạc Hồng Quân đã sớm khẳng định được tài năng của mình trong vị trí tiền vệ trung tâm tại đội trẻ Praha. Sao đó anh tiếp tục có nhiều đóng góp cho đội trẻ U22 Việt Nam.

Tuy nhiên, anh chàng được biết đến lại không phải là nhờ danh tiếng trong sự nghiệp bóng đá của mình mà là do tai tiếng trong các scandal tình ái nhiều hơn. Do thuộc cung Ma kết, Mạc Hồng Quân được đánh giá là một người đàn ông tài hoa, thu hút phụ nữ bởi sự mạnh mẽ, trưởng thành của mình. Thêm vào đó khi yêu, chòm sao của Mạc Hồng Quân đem đến một tâm hồn đầy cảm xúc mãnh liệt, luôn có nhu cầu trải nghiệm mọi thứ bằng sự kịch tính, mâu thuẫn nhất có thể. Các cô gái luôn bị thu hút bởi mẫu hình đàn ông ngoài lạnh trong nóng, xấu tốt đan xen mâu thuẫn.

de718dda-db84-4e1b-bac2-b3955d697840

Tuy nhiên ngoài vẻ hấp dẫn, Mạc Hồng Quân bị cho là khá đa tình. Tất cả là do cả sao Kim và sao Hỏa  của anh chàng đều rơi vào Nhân Mã, cung Hoàng Đạo đào hoa sát gái nhất trong 12 cung . Bởi vậy anh chàng luôn luôn bị thu hút bởi những mối quan hệ mới mẻ.

Đàn ông sở hữu Sao kim Nhân Mã dù yêu đến đâu vẫn mong ước được tự do, chạy nhảy khắp nơi. Nếu dây cương siết chặt chú ngựa hoang này một chút, e rằng người cầm cương sẽ là người thua.

41c9f76a-a961-4be2-9708-e546054a806b

Bằng chứng là về nước được 2 năm nhưng Mạc Hồng Quân đã trải qua rất nhiều mối tình với các hotgirl, diễn viên. Nhìn danh sách những bóng hồng đã đi qua cuộc đời Mạc Hồng Quân không ai có thể phủ nhận được sự đào hoa của anh chàng, có thể kể tên như: Lê Hà, Nancy Nguyễn, Trang Cherry, Ly kute, Giang Cadillac, Emily Nguyễn và mới đây nhất điểm dừng chân là Kỳ Hân.

621bef8a-781c-4f28-bf39-45c80f2dfafd

Sao Hỏa Nhân Mã nồng nhiệt, cởi mở cho thấy cách tán tỉnh đầy táo bạo, chủ động và bắt đầu mối quan hệ trong chớp nhoáng, nhưng dường như giữ gìn tình yêu lâu bền lại là một thách thức không hề nhỏ với chàng cầu thủ này.

Bản tính ham vui bốc đồng không nghĩ ngợi gì nhiều nên Mạc Hồng Quân thay đổi bạn gái như thay áo. Ngay cả khi bạn gái mang thai giọt máu của mình cũng không thể giữ chân anh lại. Kể cả bị người khác lên án là đồ bạc tình, phản bội thì Mạc Hồng Quân vẫn không bận tâm gì nhiều. Bản năng tình yêu thúc giục anh chàng bay nhảy khắp các mối tình.

 Với sức hút mà mình sở hửu, hỏi sao Mạc Hồng Quân tán ai cũng đổ, không chỉ đẹp trai mà khéo ăn nói, không biết còn bao cô gái xinh đẹp sẽ ngã vào lòng bàn tay của gã “Don Juan” đẹp trai Mạc Hồng Quân.