Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là lý do vì sao Hoà Minzy yêu Công Phượng chứ không phải một ngôi sao ca nhạc

(Kenhtehthao) - Là ca sĩ, nhưng Hoà minzy lại được biết đến nhiều hơn nhờ các mác "người yêu Công Phượng".

Nếu Hoà Minzy yêu một ngôi sao ca nhạc hay một chàng trai ở lĩnh vực khác kín tiếng hơn, liệu cô có được nhắc đến nhiều như bây giờ?

copyofa11440388538381

Trước đây, cô ca sĩ Bắc Ninh từng là người yêu của một chàng trai theo đuổi nghệ thuật nhưng chuyện tình chóng tàn từ khi cái tên Công Phượng làm mưa làm gió trên các phương tiện truyền thông. Trước đó, chẳng ai thấy Hoà Minzy đi xem bóng đá hay một môn thể thao nào, cũng chẳng thấy cô có một dòng chia sẻ về “bóng bánh” trên trang cá nhân.

1455683697-cong-phuong-01

Ấy vậy mà từ khi lộ tin yêu Công Phượng cô nàng chăm xuất hiện trên khán đài hơn, chăm ra sân bóng theo dõi nhất cử nhất động của chàng tiền đạo trẻ. Rồi tên cô hết lên trang nhất lại được share trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ, lúc đó người ta mới tìm hiểu về cô.

hoaminzy1

 “À, thì ra cô này là ca sĩ”. Rất nhiều người phải “à” lên như vậy. Nếu không có Công Phượng thì chẳng biết giờ cái tên Hoà Minzy đang ở đâu trên “bản đồ” Showbiz. Hoà yêu Công Phượng có lẽ là vì tình yêu. Phải rồi, khi đó Phượng đá bóng hay, lại hiền hiền, có chí tiến thủ, cô nào cũng sẽ thích thôi, vậy thì làm sao Hoà lại có thể không yêu.

hoaminzy6_wltk

Đâu chỉ dừng lại ở đó, cái tên Công Phượng từ khi nổi tiếng có lúc nào không hot trên các trang báo, bây giờ người Việt mình mấy ai không biết tên tiền đạo nổi tiếng ngang ngửa Công Vinh. Là người yêu Công Phượng thì ắt hẳn sẽ được biết đến nhiều hơn, “thơm lây” với tiếng tăm mà anh ấy đã có được.

Vậy nên, Hoà Minzy yêu Công Phượng là đúng rồi!