Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây chính là người cha thứ 2 của Ronaldo chứ không phải ai khác

(Kenhthethao) – Để có được thành công như ngày hôm nay, Ronaldo đã trải qua bao nhiêu mồ hôi và nước mắt tuy nhiên câu hỏi đặt ra là người đứng sau thành công của Ronaldo là ai ?

Nếu như Ronaldo coi Mourinho là người khai sáng cho anh trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới hay Ancelotti là người khai sáng cho tư duy bóng đá của anh thì có thể khẳng định Sir Alex Ferguson chính là người dìu dắt CR7 từ những lúc chập chững bước vào con đường bóng đá chuyên nghiệp, chẳng thế mà khi hỏi về người cha thứ 2, Ronaldo luôn ngậm ngùi chia sẻ lòng biết ơn đối với Sir Alex Ferguson:

cr711

“Chào thầy, cuối cùng thì con đã có cơ hội để gửi đến thầy thông điệp mà con muốn chia sẻ với tất cả mọi người, vì những gì thầy đã dành cho con là không thể quên được và con sẽ không bao giờ quên trong suốt cuộc đời của mình”.

feauterd-image-10112015-Did-you-know-Sir-Alex-Ferguson-made-the-promise-with-Cristiano-Ronaldo-about-his-playing-time

“Khi con đến Manchester năm 18 tuổi, thầy giống như 1 người cha của con. Thầy đã cho con cơ hội và dạy cho con nhiều thứ. Con cảm thấy vui khi được gửi cho thầy những lời nhắn này”.

FILE-Sir-Alex-Ferguson-To-Retire-At-End-Of-Season-As-Manager-Of-Manchester-United-FC

“Con nhớ khi mới đến, con muốn được mặc chiếc áo số 28 nhưng thầy đã trao cho con áo số 7. Nó làm con phải chịu rất nhiều áp lực nhưng thầy đã nói rằng chiếc áo sẽ không phải là vấn đề và thầy tin con xứng đáng khoác lên mình, bởi vì con là một cầu thủ tuyệt vời”.

FILE-Sir-Alex-Ferguson-speaks-about-his-relationship-with-Cristiano-Ronaldo-in-his-autobiography

“Thầy đã dạy cho con cách để trở thành 1 cầu thủ chuyên nghệp, 1 chàng trai tốt. Thầy đúng là một HLV xuất sắc và người đàn ông tuyệt vời. Thầy là số 1″.

“Chúc thầy có một buổi tối tốt lành và chúng ta hãy giữ liên lạc thường xuyên nhé”.

sir-alex-ferguson-cristiano-ronaldo

Qua những lời tâm sự tình cảm với Sir Alex, có thể thấy rằng khi bạn hỏi người cha thứ 2 của Ronaldo là ai ? Câu trả lời bạn nhận được từ anh ấy sẽ là : Sir Alex, chắc chắn là như vậy.