Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là phản ứng “thốn tận rốn” của Messi khi xem trailer phim của Ronaldo

(Kenhthethao) - Messi và Ronaldo vẫn được coi là 2 đối thủ nặng ký cả trên sân cỏ lẫn đời thường. Liệu khi gặp nhau nhau ở ngoài, 2 danh thủ này sẽ đối xử với nhau ra sao. Qua đoạn video dưới đây, cũng sẽ giải đáp phần nào thắc mắc đó.

Khi được xem trailer bộ phim giới thiệu về cuộc đời Ronaldo, Messi đã trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng điều đặc biệt nhất đó chính là những biểu cảm khuôn mặt của M10, có vẻ như anh đang “thốn đến tận rốn” và không biết nói gì hơn.

tải xuống

 Sau sự vụ trốn thuế bị phanh phui và phải nhận lại cho mình 21 tháng tù treo, Messi bỗng nhiên gặp thêm nhiều sóng gió và chỉ trích khác nhau. Điển hình như vừa mới đây, anh bị tình một đêm vô cùng nóng bỏng chê như “xác chết” trên giường khi “mây mưa”. Còn đối với siêu sao người Bồ Đào Nha thì cũng không khá khẩm gì hơn. Khi vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương từ pha vào bóng ác ý của Payet Euro 2016, anh liên tiếp bị bắt gặp căp kè, mơn trớn với nhiều chân dài nóng bỏng, mới đây nhất chính là người hướng dẫn tập gym qua mạng Cassandre Davis.

collage