Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là những cách để Hòa Minzy nhanh chóng quên Công Phượng ngay và luôn

(Kenhthethao) - Thông tin Hòa Minzy và Công Phượng chính thức chia tay khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Sau khi "đường ai nấy đi", nữ ca sĩ sinh năm 1995 sẽ phải tìm ra những phương thức để mau chóng quên được tiền đạo xứ Nghệ.

Công Phượng và Hòa Minzy từng là một cặp đôi đẹp trong mắt người hâm mộ. Nhưng kể từ khi Công Phượng sang Nhật thi đấu, có lẽ chuyện tình cảm của cặp đôi này đã có những dấu hiệu rạn nứt.

Trong chuyện tình cảm và đặc biệt là sau khi chia tay, con gái thường chịu nhiều tổn thương và thiệt thòi hơn. Vì vậy, Hòa Minzy sẽ phải tìm ra những cách thức để nhanh chóng quên được Công Phượng.

cp-ava

Chắc hẳn những ai yêu mến Hòa Minzy đều còn nhớ nữ ca sĩ này đã xăm tên của Công Phượng lên ngực của mình. Lúc yêu nhau say đắm, hình xăm đó sẽ như biểu tượng minh chứng cho tình yêu ngọt ngào của cặp đôi này. Nhưng giờ khi đã chia tay, hình xăm đó lại gợi lên nỗi đau, nỗi buồn thất tình. Và có lẽ, nữ ca sĩ sinh năm 1995 sẽ phải nhanh chóng tìm cách xóa hình xăm đó để bắt đầu một cuộc sống mới, một cuộc sống không có Công Phượng.

cong-phuong-hoa-minzy-phunutoday3

Sau khi chia tay, Hòa Minzy vẫn sẽ phải tiếp tục với cuộc sống và công việc như bình thường. Kể từ khi tham gia chương trình “Gương mặt thân quen”, sự nghiệp của nữ ca sĩ này đang có những bước tiến triển đáng kể. Và cô sẽ vượt qua nỗi buồn của việc chia tay và vùi đầu vào công việc, phát triển sự nghiệp âm nhạc.

146744642874397-hoa-minzy-2

Không chỉ trong âm nhạc, Hòa Minzy còn có những dự định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Cô sắp có vai diễn đầu tay trong bộ phim kinh dị “Hình nhân”. Và trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ rất bận rộn với lịch trình công việc của mình.

Hinh-Nhan-44-4598-1473297922

Và sau khi chia tay, một cách nữa để nhanh chóng quên đi tình cũ là bắt đầu những mối quan hệ mới. Có lẽ Hòa Minzy sẽ suy nghĩ về việc gặp gỡ, làm quen với người mới.

85e6ad0b72a6dc034d4aa667527506be

Chuyện Công Phượng và Hòa Minzy chia tay chắc hẳn sẽ khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên, chuyện tan hợp trong tình cảm cũng là lẽ thường. Và nữ ca sĩ sinh năm 1995 có lẽ sẽ rất nhanh chóng quay trở lại với công việc và nhịp sống đời thường của mình.