Đây là cách Hòa Minzy đáp lại thái độ khó chịu của gia đình nhà Công Phượng

(Kenhthethao) - Sau khi bị dư luận lên tiếng là lợi dụng mối tình này để đánh bóng tên tuổi, giờ đây mọi người đang được chứng kiến một con người hoàn toàn khác.

Từng lên ngôi vô địch chương trình Học viện ngôi sao mùa đầu tiên, cái tên Hòa Minzy ít nhiều được người hâm mộ biết tới. Tuy nhiên với liên tiếp các sản phẩm âm nhạc không được người hâm mộ đón nhận, Hòa Minzy đã dần mất bóng tại làng giải trí Việt.

c13a6ehoaminzy31521403107802

Rồi một ngày, Hòa Minzy bỗng quay trở lại vô cùng mạnh mẽ, hình ảnh cũng như tên tuổi của cô gái trẻ nổi như cồn gặp lửa. Tuy nhiên, đó lại không phải là những thông tin về sản phẩm hay dự án âm nhạc mới mà là chuyện tình yêu giữa cô và chàng tiền đạo Công Phượng.

cong-phuong-hoa-minzy_9151387

Công Phượng là một trong những chân sút có tiếng ở Hoàng Anh Gia Lai và được nhiều người mến mộ. Chính bởi độ “hot” của anh chàng mà cái tên Hòa Minzy bỗng chốc được chú ý, quan tâm hơn cả. Ai nấy đều tò mò muốn biết cô gái trẻ này là ai và có tài năng gì mà lại chiếm được trái tim của Công Phượng. Bởi lẽ đó, Hòa Minzy vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích cho rằng đang muốn ăn theo chàng tiền đạo này để trở lại làng Showbiz Việt.

20150525-cong-phuong-sanh-dieu-voi-chiec-iphone-6-4

Tưởng chừng khi công khai tình yêu với Công Phượng cô sẽ nhận được những lời chúc phúc của mọi người nhưng cô đâu biết rằng điều ấy lại trở thành con dao hai lưỡi với chính mình. Cùng với tính cách bốc đồng, trẻ con khiến những sóng gió liên tục ập đến với cô gái trẻ. Có những lúc cái tên Hòa Minzy trở thành tâm điểm của báo chí, nữ ca sĩ cảm thấy mình bị áp lực, stress tới nỗi không dám nhắc đến tên bạn trai trước đám đông.

CP-04

Thậm chí mọi việc còn trở nên tồi tệ hơn khi Hòa Minzy vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình Công Phượng. Mẹ chàng tiền đạo này thẳng thừng yêu cầu con trai chấm mối quan hệ trên, còn bố Công Phượng khuyên nhủ con trai chuyên tâm cho sự nghiệp, chuyện tình cảm để mai sau tính.