Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là điều con trai Ronaldo luôn “thèm thuồng” khi nhìn vào quý tử nhà Messi

(Kenhthethao) - Cậu nhóc Ronaldo Jr luôn được bố cưng chiều hết mực. Nhưng ít ai biết rằng, sống trong nhung lụa, giàu sang như vậy nhưng con trai của siêu sao người Bồ Đào Nha luôn ngưỡng mộ quý tử của Messi ở điểm này.

Ronaldo sở hữu một khối tài sản “khủng” nên siêu sao này luôn tạo cho con trai những điều kiện tốt nhất có thể. Tuy nhiên, dù “lắm của nhiều tiền” đến đâu thì Ronaldo cũng chưa thể tìm được điều mà cậu quý tử mong muốn khi nhìn sang gia đình Messi.

2889511.main_image

Ronaldo luôn bận rộn với các trận đấu, các hợp đồng quảng cáo,… và có ít thời gian dành cho cậu con trai của mình. Hẳn nhiều người cũng biết cậu nhóc Ronaldo Jr thường được bà nội chăm sóc nhiều hơn. Dù bà nội và bố có cưng chiều hết mực thì cũng không thể bù đắp được tình yêu thương của người mẹ đối với một đứa trẻ. Và có lẽ đối với một cậu bé, việc lớn lên mà thiếu sự quan tâm, chăm sóc của mẹ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển về tâm lý, tình cảm sau này.

29d2421ee06328b34b3478b8260cb234

cristiano-ronaldo-son-grandmum-inline

Ronaldo có thể khiến hàng loạt bóng hồng trên thế giới vây quanh. Nhưng thật khó để kiếm được một người phụ nữ tri kỷ có thể yêu thương, chăm sóc con trai của siêu sao này một cách chu đáo. Vì vậy, chắc hẳn cậu nhóc Ronaldo Jr cũng mong muốn có được tình thương của mẹ, đặc biệt là khi nhìn sang gia đình của Messi.

Lionel-Messi-Girlfriend-and-Kids

Siêu sao người Argentina may mắn hơn Ronaldo khi có một người bạn đời tri kỷ Antonella Roccuzzo. Cô đã sinh cho Messi hai cậu con trai rất kháu khỉnh là Thiago và Mateo. Gia đình Messi mỗi khi xuất hiện cùng nhau luôn vui vẻ, hạnh phúc, có cha, có mẹ. Nhìn những hình ảnh ấy, chắc hẳn cậu nhóc Ronaldo Jr cũng nhiều lần tủi thân.

barcelona-forward-lionel-messi-and-family

Dù đã trải qua nhiều cuộc tình nhưng Ronaldo vẫn chưa thể tìm thấy “nửa kia” hoàn hảo của mình. Và có lẽ cậu nhóc Ronaldo Jr cũng mong muốn có một người mẹ hơn bao giờ hết.

Thanh Hương