Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là điều mà Công Vinh chẳng hề thua kém khi so sánh với Ronaldo

(Kenhthethao) - Công Vinh là một trong những cầu thủ giàu có nhất trong làng bóng đá Việt Nam. Vì vậy, chàng tiền đạo xứ Nghệ sẽ chẳng hề thua kém Ronaldo ở điều này.

Bên cạnh những siêu xe đắt tiền, các ngôi sao bóng đá còn có một sở thích, đó là sưu tập đồng hồ. Đối với cánh mày râu và đặc biệt là giới cầu thủ, đồng hồ là một phụ kiện không thể thiếu để khẳng định đẳng cấp và thương hiệu. Là một trong những cầu thủ có mức thu nhập cao nhất Việt Nam, Công Vinh cũng có sở thích sưu tập đồng hồ hàng hiệu.

thu_choi_dong_ho_it_ai_biet_cua_cau_thu_cong_vinh_37152_dong_ho_6_resize

Ông xã của nữ ca sĩ Thủy Tiên rất chuộng những chiếc đồng hồ của nhãn hiệu Rolex, trong đó 2 chiếc đắt giá nhất là Rolex Master 2 mạ vàng có giá 14.000 USD (khoảng gần 300 triệu), được cầu thủ này mua trong một lần sang Hàn Quốc và 1 chiếc Rolex Daytona có giá 13.500 USD.

161102_5

Mỗi lần tham gia các sự kiện, chàng cầu thủ xứ Nghệ đều khẳng định đẳng cấp với những chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt tiền.

cong-vinh-va-thuy-tien-cuoi-tren-san-khau-1243413

Bên cạnh đó, Công Vinh cũng có rất nhiều đồng hồ khác để sử dụng trong mỗi dịp đi chơi với giá trị mỗi chiếc vài chục triệu đồng.

cong vinh

Và chắc hẳn Công Vinh sẽ không bị “lép vế” nếu đem bộ sưu tập đồng hồ của mình ra so sánh với Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha là cầu thủ vốn nổi tiếng sành điệu về thời trang và rất mê đồng hồ.

160946_2

Ronaldo mê nhất là những đồng hồ của nhãn hiệu Jacob & Co Standard, với giá tầm 200-300 triệu đồng. Nổi bật nhất có chiếc Jacob & Co Standard 3 với 5 múi giờ được đính kim cương có giá trị lên đến 700 triệu đồng.

cr7

Mới đây, siêu sao Real cũng khoe chiếc đồng hồ Tag Heuer trị giá 6.000 USD (khoảng 120 triệu đồng).

customcroppedimage620349middle-Tag-heuer-signs-Cristiano-Ronaldo-2

Xét về mặt thương hiệu, mức độ ảnh hưởng và sự nổi tiếng, Công Vinh sẽ hoàn toàn “lép vế” trước Ronaldo. Nhưng chàng tiền đạo xứ Nghệ hoàn toàn có thể tự hào bởi bộ sưu tập đồng hồ của mình.