Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là hành động khủng khiếp mà Messi làm mỗi khi say rượu

(Kenhthethao) - Nổi tiếng là cầu thủ có lối sống bình dị, không ăn chơi, tiệc tùng tuy nhiên cũng đã có đôi lần Messi bị bắt gặp trong tình trạng say xỉn.

Mặc dù ít chơi bời, tiệc tùng linh đình bên chiến hữu và những người đẹp, song những cuộc vui của CLB hay tiệc tùng sinh nhật bạn thân siêu sao Argentina cũng không thể vắng mặt. Tuy nhiên, có vẻ như chính việc ít nhậu nhẹt nên Messi rất dễ say xỉn.

hqdefault

Cũng như đa số những người đàn ông say  rượu khác, hành động khi đã có hơi men của chân sút 29 tuổi  cũng rất hài hước. Trong một bữa tiệc bên khá nhiều những bóng hồng, Messi đã tu ừng ực chai rượu nặng trước mắt của hàng trăm cặp mắt. Đen đủi thay khoảnh khắc “anh hùng” này của Messi đã bị chụp lại.

11244411_730475787064556_488664415_n

Thời điểm đó, anh cũng phải nhận không ít gạch đá, bởi bình thường Messi chưa bao giờ dám liều như vậy. Quan sát kĩ có thể thấy việc Messi dám liều mình như vậy là do trước đó anh cũng đã uống khá nhiều nên không ý thức được bản thân đã rơi vào tình trạng “phê quên đường về”.

Messi

 Còn nhớ, năm 2009, khi kỷ niệm chức vô địch La Liga cùng các đồng đội tại Barca, Messi cao hứng giật micro và nói tiếng Catalan, điều mà chỉ khi say rượu siêu sao người Argentina mới làm. Bởi bình thường Messi dù nói tốt tiếng Catalan nhưng anh không hề dử dụng. Đây cũng là 1 trong số 10 điều bí mật từng được chính cầu thủ này tiết lộ.

images
Rõ ràng Messi hay bất cứ ai cũng vậy, đều khó có thể giữ mình khi đã quá chén, tuy nhiên những gì mà siêu sao Argentina hành động khi say lại khá đáng yêu. Rất may là những khoảnh khắc này cũng không diễn ra thường xuyên bởi Messi vẫn luôn là người đàn ông biết kiềm chế mình.