Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là lí do mà thiên hạ nói Ronaldo “sống ảo”

(Kenhthethao) - Ronaldo là cầu thủ có thu nhập khủng nhất trong giới túc cầu. Để có được sự quan tâm của dư luận, anh đã phát triển hình ảnh cá nhân một cách tối đa. Song chính vì vậy, anh thường xuyên nhận được những lời chê bai "sống ảo" khi chăm chú trên mạng xã hội quá nhiều.

Hơn 115 triệu lượt thích trên mạng xã hội Facebook, hơn 69 triệu người theo dõi trên Instagram là những con số vô cùng ấn tượng mà các trang cá nhân của Ronaldo có được. Với lượng tương tác lớn như vậy, Ronaldo ngoài việc chơi hay trên sân cỏ thì cũng rất thường xuyên chăm sóc cho các tài khoản cá nhân trên mạng xã hội.

Untitled

Anh đã thu về được những số tiền lớn khi trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng và đối với những bài đăng mang tính quảng cáo, thương mại, Ronaldo đều thu về  những khoản tiền kếch xù.

screen_shot_2015-06-15_at_11.35.30

Việc anh thường xuyên cập nhật những hình ảnh về đời sống cá nhân giúp siêu sao đã đến gần hơn với người hâm mộ. Tuy nhiên, đôi khi việc đăng quá nhiều ảnh riêng tư lại là con dao hai lưỡi khiến đời tư của siêu sao 31 tuổi bị chú ý quá mức. Thậm chí, nhiều người cho rằng Ronaldo thích “làm màu” và thích khoe khoang trên mạng xã hội.

cr_7_10

 

cr-7

Đi tập gym, đi ăn hay bất kì khoảnh khắc thú vị nào đó, cầu thủ mang áo số 7 đều đăng tải trên trang cá nhân của mình hàng ngày. Nhiều người hay so sánh anh với Messi, khi siêu sao người Argentina khá kín tiếng, ngay cả trên trang cá nhân. Rất ít khi siêu sao của Barca đăng tải những bức ảnh hay chia sẻ gì đó, trang cá nhân của Messi trầm lặng như chính con người thật của anh ấy.

Instagram-cristiano-ronaldo-08272015-560x560

 

SP-N12-2015-12-27

Còn Ronaldo thì khác, cuộc sống cá nhân của anh sôi động như chính anh trên sân cỏ, anh muốn chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt mình trải đến tất cả người hâm mộ của mình. Một số antifan còn cho rằng việc anh thường xuyên dành thời gian cho các trang mạng xã hội là để người ta biết đến mình nhiều hơn, thích người khác quan tâm đến mình, tự cho mình là “cái rốn của vũ trụ”.

ronaldo-bi-nguoi-ham-mo-viet-nam-thoa-ma-doa-danh-sap-fanpage-tren-facebook-14-154313

 

ronaldo1

Thực tế, sử dụng mạng xã hội không có gì là xấu, và việc một ngôi sao chăm chỉ đăng hình lên trang cá nhân có nhiều hơn bình thường cũng chẳng có gì đáng lên án. Mỗi người có một quan điểm và cách sống riêng, chính vì vậy Ronaldo có “sống ảo” đi chăng nữa cũng không đáng chỉ trích, anh ấy đá bóng hay là được rồi.