Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là lý do Công Vinh không bao giờ ngoại tình

(Kenhthethao) – Đẹp trai, tài năng và phong độ, đánh nhẽ sẽ có hàng trăm cô gái vây quanh Công Vinh, tuy nhiên chàng cầu thủ thi đấu cho Bình Dương lại một mực chung thủy với vợ, nói không với những scandal.

Nếu xét một cách khách quan, Thủy Tiên là chân dài nổi tiếng trong làng giải trí Việt, tuy nhiên chỉ chừng đó thôi là chưa đủ để giữ chân Công Vinh. Một cầu thủ lắm tiền thì đi đôi với điều đó là hàng tá chân dài sẵn sàng ngã vào lòng bất cứ lúc nào.

le-cong-vinh-lich-lam-ben-sieu-xe-audi-r8-v10-plus-2016

Vậy mà cứ sau mỗi buổi tập với Becamex Bình Dương, thay vì bù khú với đồng nghiệp, Công Vinh đi hẳn về nhà. Sau một thời gian đi tìm nguyên nhân thì dư luận mới vỡ lẽ ra, Thủy Tiên – bà xã của Công Vinh không chỉ tài năng trên sân khấu mà còn là người rất đảm đam trong việc bếp núc. Chính những món ăn ngon của cô là sợi dây níu kéo Công Vinh không rời xa gia đình.

bun-1398-1471274027

Mới đây, Công Vinh thoái mái khoe tài nấu nướng của bà xã trong tâm trạng vô cùng hạnh phúc: “Đi làm về mệt, vợ nấu bún cá đặc sản Kiên Giang ngon quá chén luôn hai bát”. Status của tiền đạo Bình Dương hiện nhận được gần 50.000 lượt like cùng hàng trăm bình luận từ phía các fan. Đa số khen Thủy Tiên đảm đang, khéo léo và biết chiều chồng.

congvinh-bbinhduong-thanghoa

Có được sự viên mãn nơi gia đình nhưng Công Vinh đang trải qua những thời khắc khó khăn cùng CLB. Ở trận làm khách trên sân HAGL vừa rồi Bình Dương phải nhận thất bại 1 – 3. Kết quả này khiến đội bóng đất Thủ lún sâu trên bảng xếp hạng V-League khi đứng thứ 11 với 24 điểm, hơn nhóm xuống hạng đúng 6 điểm. Kém đội đầu bảng Hải Phòng tới 16 điểm trong khi giải chỉ còn 6 vòng đấu nữa là kết thúc,